Lấy thuốc bắc nấu chừng 2h cho ra nước hết rồi lọc bỏ xác còn nước không. Nếm nếm gia giảm thấy vừa ăn thì bỏ gà vô hầm thôidạ anh. Em có đọc lướt sơ sơ, quan trọng là cách nấu để không bị đắng hay chua.
Bác ra tiệm thuốc bắc kêu bán 1 thang thuốc cho bà bầu là ok!ngon hơn cho gà tiềm
Zậy anh chủ xơi có nhìu sữa hơn hơm?Bác ra tiệm thuốc bắc kêu bán 1 thang thuốc cho bà bầu là ok!ngon hơn cho gà tiềm
Hay để rảnh đi hỏi thửRa chợ Kim Biên anh nói bán cho tuýp chất lòng mùi thuốc bắc, mỗi lần nấu cho 3 giọt, thơm khắp cái nhà.
sao ko thấy gà hầm thuốc Nam ?Lấy thuốc bắc nấu chừng 2h cho ra nước hết rồi lọc bỏ xác còn nước không. Nếm nếm gia giảm thấy vừa ăn thì bỏ gà vô hầm thôi
ra siu thị mua nhân sâm 3 tủi, hạt sen, củ sen về hầm chung với gà ác = nồi nấu chậm 8h ăn thử coi ngon hơn hầm thuốc tào ko?
Mình thử rồi, thơm lắm, bổ ko thì chưa biết, chỉ thấy dạo này hay vào CNL hơn xưaHay để rảnh đi hỏi thử
Dạ cách này cũng đáng để thử đó anh. Em hay mua củ sen, hạt sen hầm chung với xương hay gà. Chưa mua nhân sâm 3 tủi. Hóng địa chỉ siêu thị có nhân sâm 3 tủi.ra siu thị mua nhân sâm 3 tủi, hạt sen, củ sen về hầm chung với gà ác = nồi nấu chậm 8h ăn thử coi ngon hơn hầm thuốc tào ko?