@ Mìn Đại Ca:
Vụ XK Xi này bây giờ muốn chắc ăn và chính xác nhất thì cứ phải về Tổng ViCem để xin giá Tốt Nhất- Lúc này mọi thứ quy về Tổng hết rồi. Mua bán qua công ty là Thua luôn ( Dễ bị hớ lắm)
Lúc này việc chào giá tụi khách hàng nó toàn chơi dò giá rồi bắt tay trực tiếp với tổng hoặc là dò giá lòng vòng trong nước cũng như nước ngoài ( Thái, Trung Quốc, Indo)
Mình ở giữa dễ bị lật kèo lắm, trừ phi phải nắm chắc chắn được đối tác lúc đó mới dám mạnh dạn lên Tổng xin Giá được. Chứ không tốn thời gian cho tụi nó lắm. Mấy thằng làm Xi oải nhất vụ này, bởi vậy nói nó báo giá thì nó cũng ngại lắm vì sợ lại "công toi".
Mìn Ca nếu chắc chắn thì có thể em giúp về phía Tổng được!
À quên! vụ XK Xi này mấy thằng hãng tàu Hongkong nó làm mạnh lắm đấy, hiện nay nói tới XK Xi thì nó làm trùm rồi, trong nước tụi DIC traco cũng mạnh về cái này. Đối tác trong tay nó không à