Vì kiểu nào họ cũng bắt xây như thế này, do là trục đường thương mại, nếu không làm hầmHầm đi cửa sau như Nguyễn Cơ Thạch á anh chủ
Nếu có hẻm oto sau lưng
[xtable=skin1|border:0|cellpadding:0|cellspacing:0]
{tbody}
{tr}
{td=top|600x@}
{/tr}
{tr}
{td=top|600x@}
{/td}
{/tr}
{/tbody}
[/xtable]
nếu mặt tiền Đồng Khởi Quận 1 thì em nghĩ không nên làm hầm.
còn mặt tiền Quốc lộ 1 đoạn qua Quận 12 thì nên làm.
còn mặt tiền Quốc lộ 1 đoạn qua Quận 12 thì nên làm.
mặt tiền để mở nhà hàng như Di Bửu nên làm hầm, còn bán cơm bình dân hoặc phở không nên làm hầm.
nhà 4*15 làm tầng hầm/bán hầm có khả thi ko các anh?
khả thi anh ạ, vì chỉ cần bơm được bê tông tươi là thi công đảm bảo chất lượng rồi.
Vậy nhà 1m5x10m bơm bê tông được là khả thi anh nhỉ?khả thi anh ạ, vì chỉ cần bơm được bê tông tươi là thi công đảm bảo chất lượng rồi.
Vậy nhà 1m5x10m bơm bê tông được là khả thi anh nhỉ?
các anh bên trên đều là cao thủ,
sẵn sàng đi tìm ẩn số mà không cần phương trình.
phương pháp này em chưa từng học qua, nhưng lại may mắn là được chứng kiến ở CNL.
Tùy loại hình kinh doanh của anh. Nhưng quan điểm mình thì nhà phố không nên lám hầm, phiền phức, mất quá nhiều diện tích cho ramp dốc, giao thôngVì có ý kiến nếu làm tầng hầm thì mặt bằng trệt có tầng hầm rất khó mở cửa hàng buôn bán, do mặt bằng trệt cao quá, tức là làm mất giá trị mặt bằng trệt.
À quên, nhà mặt tiền 10m , sâu 30m. Nên có ý kiến là thụt vào khoảng 5m làm chỗ để xe tốt hơn là làm tầng hầm.
Rất mong các anh chị đã có kinh nghiệm cho ý kiến ạ