nếu bác mua ở sài gòn ra biển ở sóc trăng thì phải đem xe về đó, chạy chiếc xe không biển từ sg đi sóc trăng rồi về lại, chưa kể rủi ro trên đường và tiền công của người đi đăng ký cũng như các chi phí khác phát sinh trong quá trình đăng ký nữaMình ở Sóc Trăng á bác
Không cao đâu mà phải là quá cao. Em đi hỏi mua chiếc elantra, ku sale báo phí dịch vụ là 2 triệu. Cùng 1 hãng mà sale báo phí dịch vụ khác biệt quá vậy, thiết nghĩ hãng nên quản lý luôn cái phí nàyView attachment 2337073
Hii mấy bác
Do lần đầu mua xe nên khi được bạn sales báo giá có phần phí dịch vụ đăng ký 5.5 triệu là có cao không ạ và nếu mình tự đăng ký thì phải chạy xe về tỉnh (do em đăng ký biển tỉnh) hay sao?
P/s Thiệt là em đang phân vân giữa Vios và Accent còn City thì có hỏi nhưng mẫu cũ không còn giờ chỉ có cọc mẫu mới thôi mà giá thì dao động 580-620 chưa lăn bánh (tài chính dưới 600 )
View attachment 2337074
View attachment 2336229
*Ảnh minh họa
Bác có thể chạy được cái xe không biển từ SG về Sóc trăng mà không bị xxx kiếm bánh mì ah. Mua xe xong gửi giấy tờ xe với CMND về Sóc trăng để làm đăng ký biển số (cơ bản đại lý có dịch vụ hết), chỉ là lấy biển số hơi lâu thôi.nếu bác mua ở sài gòn ra biển ở sóc trăng thì phải đem xe về đó, chạy chiếc xe không biển từ sg đi sóc trăng rồi về lại, chưa kể rủi ro trên đường và tiền công của người đi đăng ký cũng như các chi phí khác phát sinh trong quá trình đăng ký nữa
Ở tỉnh giá đó có gì đâu cao bác. Bác chủ cũng ko đề cập cụ thể tỉnh nào nhỉ?Mình thấy quá cao. Chỉ nộp thuế và bấm biển, mất có 1 buổi, cùng lắm 1 ngày. Công tính 5.5tr thì cắt cổ. Bác nên tự đi. 5.5tr dùng để khao xe mới.
Thấy biển số giờ ra font số mới nhìn là lạ mình muốn đổi qua mẫu mới thủ tục dễ không các anh? Chắc phải làm xác nhận mất biển số hay sao?
Đăng ký Sóc Trăng vậy là rẻ rồi Anh ơi! Công An cũng hết 2tr. rồi chi phí ăn uống đi lại- cũng phải để người ta cầm về cho vợ con được 1tr chứ Anh.