- Tags
- nissan x-trail
X trail đang thấy chạy thử trọng nhà máy TCIE tại Đà nẵng, chắc sắp raX Trail có về thật k các Bác. Nếu thật là vậy thì đây là lựa chọn đáng suy ngẫm đó.
E lại lăn tăn số 1 và 3. Số 3 đã diện kiến, 1 mới coi trên mạng. Bác khai sáng giùm e với?!1/ XTrail
2/ Santafe
3/ Bỏ qua Mit Out.
2 cầu thì theo ngu kiến của em, Mit có ưu thế, Niss thì có ưu thế về cảm giác lái cũng như độ sướng của chân ga ( đó là do em đã chạy con Teana 2.5 nhập mỹ , nên vs Ích Cheo e nghĩ cũng ko đến nổi )E lại lăn tăn số 1 và 3. Số 3 đã diện kiến, 1 mới coi trên mạng. Bác khai sáng giùm e với?!
em thấy cái nào thông dụng ở VN thì cư dùng, khỏi lăn tăn phụ kiện này nọ mẹt não. Vote santa CRDi
bác đừng lăn tăn giữa nhật và korea bác nên mua Nhật nhưng đừng mmua thánh
E nhớ gian hùng như Tào Tể Tướng có câu rất nổi tiếng, đến giờ e nghĩ áp dụng còn rất đúng, bác cứ lập danh sách các xe cho bà cả chọn rồi mang tiền đi mua con xe mà bà cả ghét nhất ắt sau này sẽ viên mãnCảm ơn bác. Thêm outlander để lựa chọn. Còn fortuner, in, cap, sò thì bà xã không đưa vào danh sách.
theo cái bảng này em chọn santafe.Gửi bác chủ tham khảo so sánh mấy em nhiều người đang lăn tăn (trong đó có em ). Gần như em chọn bản cao nhất của mỗi dòng, nhưng lưu ý là option ở thị trường Úc nhé, về VN thì em có ý kiến nhiều rồi nhưng chẳng ai nghe
View attachment 502983 View attachment 502985 View attachment 502986 View attachment 502987 View attachment 502988 View attachment 502989 View attachment 502990 View attachment 502992