Sale nó copy cái bản củ 2012 đưa nhầm bác đấy...Cái này do sale gửi nên khả năng chính xác rất cao bác
- Tags
- nissan x-trail
Fe có 3 chế độ lái, các bác muốn nặng nhẹ em nó đều đáp ứng hết. Em chỉ thắc mắc là các bác có chạy thử chưa hay nghe nói lại.
Ko biết xtrail mấy dàn lạnh, nhưng có cửa gió phía sau là điểm cộng lớn so với out rồi. Nếu out thiết kế cái cửa gió hàng ghế sau thì dù 1 dàn lạnh e cũng chốt vì máy lạnh mit lạnh nhanh và sâu.Số 1- XTrail : thương hiệu Nhật đầy đủ option, 2 dàn lạnh ( Tham khảo trên mạng thôi, nếu về không đúng như vậy thì xét lại)
Số 2- Santafe: Thương hiệu Huyndai của Hàn không thua gì Nhật, xe đã được kiểm chứng qua nhiều đời.
Số 3- OutLander: Điểm yếu chí mạng: một dàn lạnh.
Em nói thêm về cái dàn lạnh. Đa số các bác đang đi 5+2 có 1 dàn lạnh đều bảo vệ quan điểm: 1 dàn lạnh cũng đủ làm mát cho cả hàng ghế 3. Thế nhưng, có 2 dàn lạnh vẫn tốt hơn rất nhiều, và với xe ngoài 1 tỷ đòi hỏi của khách hàng lại càng cao hơn.
Ko biết xtrail mấy dàn lạnh, nhưng có cửa gió phía sau là điểm cộng lớn so với out rồi. Nếu out thiết kế cái cửa gió hàng ghế sau thì dù 1 dàn lạnh e cũng chốt vì máy lạnh mit lạnh nhanh và sâu.
tham khảo thêm Kia Sorento nữa kìa bác, hình như nghe nói cũng giai đoạn mấy tháng cuối năm sẽ ra mắt thì phảiView attachment 502463 Đang phân vân chọn lựa giữa santafe 2016 và Nissan X Trail dự kiến bán ra trong tháng 9/2016, suv 5+2, đều lắp ráp trong nước, nhờ các bác tư vấn.[pagebreak][/pagebreak]
Sò 2017 đã ra mắt nước ngoài từ lâu, ở VN vẫn cứ bán form 2014, chán cho TH quá. SÒ 2107 nâng độ an toàn cao hơn, đỡ ồn hơn, dài hơn rộng hơn so với bản SÒ hiện tạitham khảo thêm Kia Sorento nữa kìa bác, hình như nghe nói cũng giai đoạn mấy tháng cuối năm sẽ ra mắt thì phải
View attachment 503513Vầy lạnh ổn k bác....
Quá ổn rồi! 1 dàn lạnh tốt + cửa gió phía sau là ok. Xe 1 tỷ 2 mà chỉ 1 hàng cửa gió phía trước như Out 5+2 là thua ở xứ nóng VN. Em đi con Premacy cỏ dù máy lạnh teo chim nhưng muốn hàng 3 mát thì hàng đầu, hàng 2 phải chịu lạnh cóng và khi đậu xe lâu dưới trời nắng nóng chui vào xe thì thầm mơ về cái dàn lạnh của ...Jolie. Có lẽ, Outlander 5+2 được bê nguyên si từ xứ lạnh ôn đới về VN nên mới vậy.
Chỉnh sửa cuối:
X-trail 2 dàn lạnh Bác nhé. Nếu cần chi tiết thì cứ liên hệ Mình cung cấp cho Bác nghiên cứuCó khi X Trail cũng... 1 dàn lạnh
Đúng vậy Bác. Nhập linh kiện và lắp tại Đà NẵngLắp ráp ở VN à bác?