Hạng D
17/3/09
1.109
10
38
Phòng CSKT
Morning SLX nhập thì ngon rồi nhưng căn bản bác chủ thớt có đủ đạn để bắn ko thôi . Hồi đó em cũng tính mua xe KM nhập nhưng rất tiếc em ở dưới Biên Hòa ko có Salon nào bán Morning nhập trong khi đó Công ty xe T.Hải lại ngay gần nhà em nên em quyết định mua xe KM của TH cho tiện sau này,còn nếu bác chủ thớt có điều kiện thì cứ múc xe nhập .
 
Hạng D
28/5/09
1.002
1.571
113
Trời, khổ vậy ta.

Mới làm hợp đồng hôm thứ 7 này và chọn xe màu vàng rồi giờ nghe bác kukumalu 1803 nói mau xuống màu nghe hồi hộp quá.

Vậy nhân tiện mấy bác cho em hỏi nếu muốn sơn lại con KM thì tốn hết bao tiền và chổ nào uy tín để em chuẩn bị ống heo dần dần

Khổ thật, để dành tiền đã khổ giờ mua xe còn khổ hơn.

Thôi đành chấp nhận vậy

Cảm ơn các bác nhiều
 
Hạng B2
1/6/05
397
104
43
Hochiminhcity
Bác cứ thỏai mái cưới vợ 2 theo nhu cầu của mình đi Bác, lăng tăng quá đối với những đề nghị hoặc hướng dẩn khác nhiều quá riết rồi Bác lại chẳng thể cưới được vợ 2 đâu, đợi đến khi xe KM của Bác xuống màu rồi thì Bác cũng đã chán vợ 2 Bác rồi, đừng lo gì cả cứ theo suy nghỉ của mình mà mua nhé
 
Hạng D
15/9/08
2.123
2.345
123
Bác @manh nói chính xác, bác xem con MN nhập thì sẽ chán ngay con TH, nột thất nhìn phê hơn nhiều, nội bác nhìn cái cần số AT của em Nhập với em TH thôi thì cũng đủ biết tất cả các chi tiết khác rồi (chỉ trừ máy chắc giống nhau)