Re:Lịch sử xe 4B La Dalat sản xuất tại VN
bánh mì ổ quen miệng nào giờ là khẩu vị VN có nhiều bột nổi bột xốp cái cóc khô gì đó lúc mới ra lò rất nóng giòn, chừng thành bánh mì nguội thì nó khác
lúc Pháp trở lại mở Cora ngã ba Vũng tàu (trước 2000) bán bánh mì ổ dài thòong nhiều người VN cũng mua về vì nó "lạ" (về hình dạng, chiều dài) nhưng lại chê hổng ngon bằng bánh mì ổ VN
cái này là tuỳ khẩu vị do đã quen ăn 3 ghết Tây đã VN hoá mất gia phả lâu năm rùi
chứ tụi Cora là làm đúng 100% baguette Pháp : mới ra lò nóng hổi nhưng không giòn xốp như VN, chừng thành bánh mì nguội cũng không khác biệt nhiều
baguette Pháp lúc mới ra lò khi cắt hoặc bẻ ra ăn rất ít rớt vỏ vụn, cảm giác bánh mì cũ
còn 3 ghết VN giòn hơn nên lúc ăn nó bể vụn tùm lum
bánh mì ổ quen miệng nào giờ là khẩu vị VN có nhiều bột nổi bột xốp cái cóc khô gì đó lúc mới ra lò rất nóng giòn, chừng thành bánh mì nguội thì nó khác
lúc Pháp trở lại mở Cora ngã ba Vũng tàu (trước 2000) bán bánh mì ổ dài thòong nhiều người VN cũng mua về vì nó "lạ" (về hình dạng, chiều dài) nhưng lại chê hổng ngon bằng bánh mì ổ VN
cái này là tuỳ khẩu vị do đã quen ăn 3 ghết Tây đã VN hoá mất gia phả lâu năm rùi
chứ tụi Cora là làm đúng 100% baguette Pháp : mới ra lò nóng hổi nhưng không giòn xốp như VN, chừng thành bánh mì nguội cũng không khác biệt nhiều
baguette Pháp lúc mới ra lò khi cắt hoặc bẻ ra ăn rất ít rớt vỏ vụn, cảm giác bánh mì cũ
còn 3 ghết VN giòn hơn nên lúc ăn nó bể vụn tùm lum