Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Tài liệu viết sai ở nhiều điểm. Cần hiểu đúng như sau:Chào các bác
Em đọc thấy quảng cáo mà thấy nó kỳ kỳ về mặt kỹ thuật, hơi nước truyền nhiệt từ ngoài vào, nhanh hơn là sóng vi ba làm sôi nước trong bản thân thực phẩm hả mấy anh?
Lò vi sóng hơi nước là gì? Có nên dùng không? - META.vn
Lò vi sóng hơi nước là gì? Có nên dùng không?, Sau đâu chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt là gì và có nên dùng loại lò này không nhé!meta.vn
View attachment 2157450
Lò vi sóng hơi nước sử dụng lượng hơi nước siêu nhiệt để làm nóng và chín thực phẩm mà không sử dụng các ống dẫn để tỏa sóng viba trong lồng Faraday như các loại lò khác.
Vì là lò hơi nước siêu nhiệt nên bạn sẽ cần tiếp nước vào khay để lò vi sóng hơi nước hoạt động. Hơi nước siêu nhiệt cao hơn 100 độ C sẽ tỏa đều trong lò và truyền vào thực phẩm. Lượng nhiệt này cao hơn khoảng 8 lần so với lò vi sóng đối lưu thông thường, vì thế nó vừa nhanh chóng làm chín thực phẩm lại vừa ngăn chặn sự phá hủy tế bào và sự oxy hóa.
dạ cám ơn bác NCông nghệ này đã có trên các lò vi sóng nội địa date sx 2001 - 2002 rồi.
Mình thấy hầu như lò vi sóng nội địa đều có kết hợp với chức năng nướng. Một số lò còn có hộp nước cho công nghệ nướng gia nhiệt gì gì đó (trong hình dưới đây là lò Hitachi có cái hộp nước ở dưới đáy).dạ cám ơn bác N
công nghệ không cần đĩa quay hay công nghệ dùng hơi nước vậy anh?
Chào các bác
Em đọc thấy quảng cáo mà thấy nó kỳ kỳ về mặt kỹ thuật, hơi nước truyền nhiệt từ ngoài vào, nhanh hơn là sóng vi ba làm sôi nước trong bản thân thực phẩm hả mấy anh?
Lò vi sóng hơi nước là gì? Có nên dùng không? - META.vn
Lò vi sóng hơi nước là gì? Có nên dùng không?, Sau đâu chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt là gì và có nên dùng loại lò này không nhé!meta.vn
View attachment 2157450
Lò vi sóng hơi nước sử dụng lượng hơi nước siêu nhiệt để làm nóng và chín thực phẩm mà không sử dụng các ống dẫn để tỏa sóng viba trong lồng Faraday như các loại lò khác.
Vì là lò hơi nước siêu nhiệt nên bạn sẽ cần tiếp nước vào khay để lò vi sóng hơi nước hoạt động. Hơi nước siêu nhiệt cao hơn 100 độ C sẽ tỏa đều trong lò và truyền vào thực phẩm. Lượng nhiệt này cao hơn khoảng 8 lần so với lò vi sóng đối lưu thông thường, vì thế nó vừa nhanh chóng làm chín thực phẩm lại vừa ngăn chặn sự phá hủy tế bào và sự oxy hóa.
xài thấy sao anh ui