bên Mỹ và vài nước khác, họ có lò chỉ xài Superheated steam, hoàn toàn ko có sóng viba luôn, mà cũng nấu đủ thứ hết, hình như kể cả nướng, em đang thắc mắc vụ này, steam thì ẩm, mà sao dùng để nướng được:Tài liệu viết sai ở nhiều điểm. Cần hiểu đúng như sau:
Lò vi sóng thì phải làm chính thực phẩm bằng sóng vi ba.
Hơi nước siêu nhiệt chỉ để thức ăn không bị khô do được bù ẩm và tách một phần mỡ thừa
Không có khái niệm vi sóng đối lưu, mà là nướng đối lưu (hơi nóng đối lưu từ 2 thanh nhiệt trên dưới trong lò)
Liên hệ anh Gừng 113 để được giải thích chi tiết hơn.
An Unintended Review of Sharp’s Superheated Steam Countertop Oven - TWICE
The purpose of the first part of this blog was to report on the benefits of cooking with steam and in particular superheated steam, not to write a product review. Unlike the air purifier discussed in my last blog which I absolutely needed in my life, I already steam my vegetables in the...
www.twice.com
Steam Oven vs. Microwave: Can Steam Replace a Microwave?
Microwaves are a kitchen staple, but home steam ovens are gaining popularity. Can a steam oven replace a microwave? Learn their benefits and differences.
simplybetterliving.sharpusa.com