anh chuyen đồ nhật bãi hả? Con nồi cơm IH Pressure Zoirushi của em nay trở chứng, hay bị ngậm nước, mỗi lần nấu xong mở nắp ra là nước đọng dưới nắp chảy vào nồi cơm khá nhiều, làm cơm mau thiêu. Anh biết lỗi tại sao ko?Hiện tại chỉ có 1 cái đang xài. Đợi mình ít hôm sẽ có nhen!
Xin phép hiệu chỉnh tí nhen: không phải là "chuyên đồ Nhât bãi" mà là "có một số đồ nội địa Nhật dùng rồi nhưng được tuyển chọn" kkkanh chuyen đồ nhật bãi hả? Con nồi cơm IH Pressure Zoirushi của em nay trở chứng, hay bị ngậm nước, mỗi lần nấu xong mở nắp ra là nước đọng dưới nắp chảy vào nồi cơm khá nhiều, làm cơm mau thiêu. Anh biết lỗi tại sao ko?
Theo mô tả của bác thì (với trình của mình) chưa đủ kết luận. Bác có thể lấy 1 cái của mình về dùng thử xem sao rồi tính tiếp nhen!
Nên mua loại nào các a , có nướng hay không nướng . Sao nhiều cái và giá cả khác nhau quá , có cần Inverte k ạ . Ưu tiên Pana
Anh cứ mua loại có 2 núm vặn cơ cho dễ xài mà còn rẻ tiền, mấy cái bấm bấm tùm lum chức năng chứ có xài mấy đâu. Từ nồi cơm điện đa chức năng đến lò vi sóng đa chức năng, cuối cùng đều xài chỉ mỗi 1 chức năng chính.
Theo hiểu biết của mình:
"Lò vi sóng có nướng" có 1 ưu điểm mà lò nướng thường không làm được, đó là chế độ combine - kết hợp giữa vi sóng và nướng, giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài. (Nếu dùng lò nướng thông thường có thể chín bên ngoài mà bên trong vẫn sống nhăn).
Nguyên tắc của "Vi sóng có nướng": lVi sóng làm nóng nước bên trong thực phẩm, giúp đồ ăn chín từ trong ra ngoài. Tính năng nướng sẽ làm chín thơm từ ngoài vào trong. Do đó thịt không bị sống. --> Điều này cực kỳ thích hợp với những người thích ăn đồ nướng nhưng không muốn mất nhiều thời gian và không cần cầu kỳ.
Riêng đối với các thực phẩm đặc biệt như làm bánh ... thì bắt buộc phải dùng lò nướng chuyên dụng, vì đặc điểm của nó là phải nấu trong lửa vừa phải trong 1 thời gian dài, do đó không "nấu nhanh" bằng vi sóng được.
"Lò vi sóng có nướng" có 1 ưu điểm mà lò nướng thường không làm được, đó là chế độ combine - kết hợp giữa vi sóng và nướng, giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài. (Nếu dùng lò nướng thông thường có thể chín bên ngoài mà bên trong vẫn sống nhăn).
Nguyên tắc của "Vi sóng có nướng": lVi sóng làm nóng nước bên trong thực phẩm, giúp đồ ăn chín từ trong ra ngoài. Tính năng nướng sẽ làm chín thơm từ ngoài vào trong. Do đó thịt không bị sống. --> Điều này cực kỳ thích hợp với những người thích ăn đồ nướng nhưng không muốn mất nhiều thời gian và không cần cầu kỳ.
Riêng đối với các thực phẩm đặc biệt như làm bánh ... thì bắt buộc phải dùng lò nướng chuyên dụng, vì đặc điểm của nó là phải nấu trong lửa vừa phải trong 1 thời gian dài, do đó không "nấu nhanh" bằng vi sóng được.
Có tiéng Việt k a. Có e đặt 1 con ạCòn đâu đó hơn 100 con. Sale off 30-50% nha
nói chung không nên mua loại Nướng và Sóng.
View attachment 1754732 View attachment 1754733 View attachment 1754734 View attachment 1754735 View attachment 1754736 View attachment 1754737
Đang cần 1 con. Anh cho cái giá đã sale off.Còn đâu đó hơn 100 con. Sale off 30-50% nha
nói chung không nên mua loại Nướng và Sóng.
View attachment 1754732 View attachment 1754733 View attachment 1754734 View attachment 1754735 View attachment 1754736 View attachment 1754737
ưng con nào chỉ con đó điĐang cần 1 con. Anh cho cái giá đã sale off.
rồi mình điều qua
a chụp cho cái hình điện áp và tần số vớiưng con nào chỉ con đó đi
rồi mình điều qua
Có bảo hành gì ko a