tthoai nói:Bác cứ hỏi có bằng chứng là tôi ko bật tín hiệu rẽ thì đưa ra, còn bản thân bác phải xác định lập trường là có bật xi nhan và ko làm hư xxx.
Em bảo đảm bác là chút xíu xxx chỉ sửa giọng nhắc nhở và cho bác đi.

tthoai nói:Bác cứ hỏi có bằng chứng là tôi ko bật tín hiệu rẽ thì đưa ra, còn bản thân bác phải xác định lập trường là có bật xi nhan và ko làm hư xxx.
Em bảo đảm bác là chút xíu xxx chỉ sửa giọng nhắc nhở và cho bác đi.
Ước gì giống ở xứ giãy chết, nhận biên bản, tới hôm ra tòa chửi lộn cho khỏe nhỉ. Khi nào tỷ lệ cướp ngày mới nhiều hơn cướp đêmQuách Bạch Long nói:ba cái nhận định này vô căng cứ quá!!! muốn cải cũng khó!!
Thanks cụ, lần sau e sẽ áp dụngforzet nói:Không có lỗi này trong thực tế cụ nhé. Lần sau mà bị cụ cứ bảo thằng xxx là anh ghi đúng như những gì anh vừa nói, ghi lỗi khác tôi không ký. Và ghi xong thì tôi sẽ có ý kiến của tôi vào biên bản phạt là các anh không có bằng chứng. Đảm bảo nó thả ngay, chả dại dây vào làm gì.
Bác mà bắt xxx ghi biên bản thì xxx sẽ giả bộ thông cảm cho bác và hỏi bác muốn ghi lỗi nhẹ hơn ko, vd như ko cài seatbell lúc đó đóng phạt có 150k ahkevin_khoi nói:Thanks cụ, lần sau e sẽ áp dụngforzet nói:Không có lỗi này trong thực tế cụ nhé. Lần sau mà bị cụ cứ bảo thằng xxx là anh ghi đúng như những gì anh vừa nói, ghi lỗi khác tôi không ký. Và ghi xong thì tôi sẽ có ý kiến của tôi vào biên bản phạt là các anh không có bằng chứng. Đảm bảo nó thả ngay, chả dại dây vào làm gì.![]()
hên thì đi bệnh viện,sui có thể đi nhà xác,có trường hợp này đả xảy ra rồi,nên ae ta cần rút kinh nghiệm sâu sắt,quan sát cho kỷ coi có người dân hiếu chiến nào,gần đó hay thích bênh xxx không nha!chimanthit777 nói:Đi đâu khẩn cấp bác...??waterski nói:Chuẩn, bác cứ lì đòn, làm căng và móc máy ra quay là đảm bảo bác đi khẩn cấptthoai nói:Bác cứ hỏi có bằng chứng là tôi ko bật tín hiệu rẽ thì đưa ra, còn bản thân bác phải xác định lập trường là có bật xi nhan và ko làm hư xxx.
Em bảo đảm bác là chút xíu xxx chỉ sửa giọng nhắc nhở và cho bác đi.![]()