1 phần bún/phở + nước cũng 60-70K giá gần bằng 1 combo burger rồi mà
Mắc như quỷ á
Mắc như quỷ á
So vậy cũng khó anh, vì bánh mỳ lề đg thì kém xa về chất lượng, atvstp, mặt bằng. Same same thì như highland bánh mỳ+ nước thì nó cũng phải giá đó.So burger với bánh mỳ chứ anh
Phở thì phải so với mỳ Udon, giá mắc vãi mà ăn dở ẹc, lại phải tự phục vụ
Từ từ chính uỷ, đám kia nó đi trước biết bao lâu rồi.Bởi vậy bánh mì lee mới có chút thành công ở mỉ. Tuy nhiên do ng Việt dở quá! Kg có óc tổ chức quản lý nên kg làm chuỗi như bọn hamburge đc.
Từ từ chính uỷ, đám kia nó đi trước biết bao lâu rồi.
Chắc họ suy nghĩ " mình phải biết mình ở vị trí nào". Đôi khi tàn tàn vậy cho nó khoẻ, đú quá hụt chân.1983 tới giờ là 35 năm rồi. Vẫn là cty tư nhân hoạt động ở mỉ, vài bang ng Việt sống. 61 cửa hàng. Mình nghĩ như vậy là chậm so với sự nhanh nhạy của thời cuộc.
Đừng đem suy nghĩ cá nhân của mình áp đặt vào đại đa số chứ.Món ăn Việt không làm thành chuỗi được là do bản chất con người và tính khôn vặt. Chuỗi nó yêu cầu phải giống nhau về công thức và qui trình. Người việt thì thích sáng tạo nên tùy tiện gia giảm hương liệu thành ra cùng một thương hiệu mà mỗi chỗ lại ăn khác nhau một chút, như Món Huế chẳng hạn.
Ngay cả franchise từ các thương hiệu nước ngoài như KFC cũng vậy, để ý thì mỗi chỗ lại có hương vị khác nhau một chút. KFC Hà Nội lại ăn ngon hơn SG.