Chưa chịu mua thôi, chứ máu lên tới não rồi thì bác cũng rước 1 em cho xem!Đã đủ tiền để làm mấy vụ này nhưng chưa đủ tiền mua xe. phấn đấu![]()
![Itd 3d Ani W99 Smiles 005 :3dcuoi: :3dcuoi:](/styles/default/xenforo/smilies.3d/itd_3d_ani_w99_smiles/itd_3d_ani_w99_smiles_005.gif)
Chưa chịu mua thôi, chứ máu lên tới não rồi thì bác cũng rước 1 em cho xem!Đã đủ tiền để làm mấy vụ này nhưng chưa đủ tiền mua xe. phấn đấu![]()
bác cho hỏi cái DVD này tích hợp định vị với xem phim được luôn phải ko?? tình hình em sắp đủ lúa rước em nó rồi nênđang tìm hiểu??Xe em chưa bị hiện tượng như bác nói!
Chỉ bị duy nhất là cái DVD khởi động chậm rì rì; hôm đầu tháng bị tịt luôn, em mang lên hãng, họ cài lại phần mềm. Giờ nó chạy phà phà, khởi động máy xong là DVD lên luôn!
Đúng rồi bác. All in one màbác cho hỏi cái DVD này tích hợp định vị với xem phim được luôn phải ko?? tình hình em sắp đủ lúa rước em nó rồi nênđang tìm hiểu??
Cái này em cũng thấy kg hay. Em có hỏi bên CRV thì họ nói nếu đem chìa ra khỏi xe thì xe tự tắt máy. không biết có đúng vậy không. Nếu đúng vậy thì mới thật sự là smartkey.
Gần đây mình cũng nghĩ như bác. Hồi trước cứ nghĩ đáng lý ra nó phải tắt mới đúng vì nếu như đang chạy mà có chuyện gì bất ngờ mình bước ra và bị thằng ăn cướp nhảy vào chạy mất thì máy phải tắt. Công nhận tụi tư bản này làm cái gì cũng tính hết cả rồi, chỉ có mình là ếch ngồi đáy giếngVụ này mình nghĩ không có đâu bác ơi. Nó chỉ báo tình trạng chìa khoá không ở gần thôi.
Mà nếu đem chìa khoá ra khỏi xe tắt máy nó cũng có mặt tiêu cực ví dụ như bác đang móc chìa khoá trên người mà có việc vào nhà hay csgt thổi phải chạy ra nói chuyện chừng 30' thì lỡ chở con nhỏ trên xe thì có khi nó bị ngộp. Do đó nó báo là ok rồi![]()
Chiếc chìa khóa có nguồn phát tín hiệu, nếu pin yếu thì tín hiệu phát k được duy trì.Cái này em cũng thấy kg hay. Em có hỏi bên CRV thì họ nói nếu đem chìa ra khỏi xe thì xe tự tắt máy. không biết có đúng vậy không. Nếu đúng vậy thì mới thật sự là smartkey.