Mình hư tủ lạnh rồi. Giờ ngày đi chợ chồm hổm 3 lần cho 3 bữa. Healthy quá chời. Riêng cuốc bộ cũng gần 10km. Các anh nên bắt chước mình nhoen.
Cái này không thể gọi là organic Mỹ được vì để 3-4 ngày là hư, còn chuẩn organic Mỹ thì phải để được 4-6 tháng nhóe
a Su chập ảnh nghĩ mình khôn lắmEm nghĩ ai nu lắm mới đi tin mấy cái sp qua chế biến. Tại sao ko uống cam ép trực tiếp mà lại mua "nước cam" đóng chai, có ai kiểm tra đc nhà máy sx ntn ko.
Vd điển hình: bột ngọt, các loại bột nấu lẩu, doctor Thanh, trà olong...
luôn chê khéo VN và nâng ball Mỹ cũng tế nhị, để có gì mà dễ bào chữa
đội mật ong nuôi từ mật mía trong đám bạn e, e hỏi mấy cái này tụi bay xuất đi đâu vậy, thì tụi nó trả lời, tụi e toàn bán cho cty xuất Mỹ, đợt nó còn kêu e kiếm kèo để xuất, toàn hàng organic cả đấy
sạch nguyên chất, ko có hóa chất nhé
ảnh chưa chứng kiến cái đám nông trại organic bên Mỹ do tụi mễ trồngCái này không thể gọi là organic Mỹ được vì để 3-4 ngày là hư, còn chuẩn organic Mỹ thì phải để được 4-6 tháng nhóe
toàn hàng organic mà phun xịt đúng hãi
thế nào cũng có người nhảy bổ vào nói: tụi nó xịt hàng chuẩn, ăn ko sao, ko hại người, xịt theo hướng dẫn, bla . bla bla. . . .
Đọc một số còm củ tên Jack_Nguyen thì tôi không dám mua đồ "product of Vietnam" và "organic" nữa
Hu hu hu ....
Hu hu hu ....
Yếu bóng vía vậy Su?Đọc một số còm củ tên Jack_Nguyen thì tôi không dám mua đồ "product of Vietnam" và "organic" nữa
Hu hu hu ....
Bọn trên mạng nói dì cũng tin à?