Chủ đề tương tự
cám ơn Bác. nghe có vẻ thất vọng rồiMáy lạnh thì y như cũ nhé bác, nhưng trong hội City có mấy bác có mẹo khắc phục được.
Nó là facelift thôi, vẫn ồn như củ bác nhé.
Máy lạnh theo mình thì không tệ nhưng lâu mát, so với vios thì thua xa.
Máy lạnh theo mình thì không tệ nhưng lâu mát, so với vios thì thua xa.
Cảm ơn Bác.Nó là facelift thôi, vẫn ồn như củ bác nhé.
Máy lạnh theo mình thì không tệ nhưng lâu mát, so với vios thì thua xa.
Nghe thất vọng nên mình chuyển qua nghiên cứu M3 rồi. M3 qua đẹp nhưng giá cũng hơi cao.
Mình củng đang ngóng, nhưng mà ngóng vios facelift và giá của năm 2018. Không với M3 nổi. Với lại, mình có chạy thử M3 1.5 của bạn được 1 lần, táp lô bị rè không biết bị gì nửa.Cảm ơn Bác.
Nghe thất vọng nên mình chuyển qua nghiên cứu M3 rồi. M3 qua đẹp nhưng giá cũng hơi cao.
Oh. Bản fecelift moi này mình nghi chắc ok, thấy sắc sảo cứng cáp lắm. Mình xem kỹ rồi nhưng chưa quyết định ngày nào xuống tiền nên chưa chạy thử. Vios mình cũng nghiên cứu nhiều nhưng option nghèo quá, tôn mỏng + thân xe nhẹ nên khá ồn. chạy nhanh xíu xe bồng bềnh. Vios chỉ trang bị 2 túi khí, nếu muốn vậy Bác lấy con City Top 7 túi khí an toàn hơn.Mình củng đang ngóng, nhưng mà ngóng vios facelift và giá của năm 2018. Không với M3 nổi. Với lại, mình có chạy thử M3 1.5 của bạn được 1 lần, táp lô bị rè không biết bị gì nửa.
Thân !
Đồng ý bác! vios được máy lạnh ngon, 4 thắng đĩa cứng cáp, đi gara nào củng có đồ sửa. Giá hiện tại hôm rồi sale báo bản G rẽ hơn City top mấy chục (có thể trả giá thêm).vios được trang bị 4 phanh đĩa đáng giá ,(cái này có tiền cũng ko độ được )
E thấy ngồi viosG đỡ ồn hơn City thì phải (cảm nhận cá nhân sau khi thử đã lái thử qua 2 chiếc).
2018 mà giá down + ra facelift là e múc liền. 500 ra biển là ổn, không có đối thủ.