Mình quan tâm cái vụ máy Kangen tạo ra nước PH 11.5 để ngâm rửa rau củ quả hơn, thấy bảo rửa được chất bảo quản, thuốc trừ sâu còn dư trên rau quả hay rửa chất bảo quản trong gạo trước khi nấu, không biết thực hư thế nào? máy có giá rẻ không tạo được nước này thì phải.Con Hitachi ở giữa ngon á anh..
A đưa trang này tham khảo chẳng khác nào cha khen con hát haymấy a tham khảo thêm trang này
https://thegioidiengiai.com/panasonic-tk-as66
Môi trường Axít trong dạ dày là do Tạo hóa sinh ra, có nhiệm vụ giúp tiêu hóa thức ăn.Nhưng nó cân bằng pH trong dạ dày nha anh. Nói chung tốt cho anh nào hay bị trào ngược thực quản gậy ợ nóng khó chịu.
Cho kiềm vào để trung hòa axit dạ dày thì ăn vào khó tiêu lắm.
Nó cũng có tí ...năng khiếu, tùy người nghe hoy anhA đưa trang này tham khảo chẳng khác nào cha khen con hát hay
Máy này tạo nước có độ PH cao nhất 10.0, nên chỉ quảng cáo rửa sạch rau củ quả chứ không thấy rửa được chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu ...mấy a tham khảo thêm trang này
https://thegioidiengiai.com/panasonic-tk-as66
hiện e thấy có 1 số máy 10.5 là max, để e check lạiMáy này tạo nước có độ PH cao nhất 10.0, nên chỉ quảng cáo rửa sạch rau củ quả chứ không thấy rửa được chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu ...
nếu không có máy này thì dân số gần 8 tỉ anh nhỉ, nếu có máy này thì dân số gần 8 tỉ anh nhỉTóm lại là ko cần ah?