- Tags
- ẩm thực
Mì, bánh mì nào mà chẳng có trứng chứ!Nghe nói cho thêm trứng vào bột
Quan trọng là hàn the mức sao cho vừa dai vừa giòn mà không độc hại.
Món này muốn ngon nữa thì có mù tạc vàng thì tô mì tăng thêm độ ngon!
Cái mù tạc vàng thì nó lại chuyên trị Mì Vịt Tiềm
Mà e thấy chỉ có Dìn Chón xưa có.
Giờ ít chỗ có Mù Tạc Vàng
Qua Lương Ký Mì Gia gần chợ Thị Nghè là còn a.
Quán Mì Vịt Tiềm ngay góc ngã 4 đường chợ Ngô Tất Tố phải ko a
Hơn 15 năm mới quay lạiCó nhe ấy, Mì Vịt Tiềm Lương Ký ,chợ Thị Nghè đi thẳng vô là thấy, kế bên CA phường nhé, bán từ 16h đến phia..
Ngon quá
Mới 8pm hết bánh bao
Nghe nói là 5pm hết xương
Hữu Ký có mù tạt ko anh?Lương Ký Mỳ Gia theo mình thì không ngon bằng Mỳ Hữu Ký cách đó vài bước chân
chỉ vì mù tạt mà e mê Lương Ký á