Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
thì bọn Starbucks toàn cầu nó tìm địa điểm kì công ntn là hiểu thôi mà. vị trí, vị trí và vị trí.Gần ngân hàng em có chị bán nước, sắm cái xe đẩy bình thường thêm 4 bộ bàn ghế gỗ ngồi vỉa hè bán. Đối diện là 1 dãy 5 cái ngân hàng liên tiếp nhau bonus thêm 1 công ty bảo hiểm. Mỗi ngày riêng ngân hàng em sơ sơ cũng tầm 50 ly nước, chẳng biết mỗi tháng chị đó lời bao nhiêu tiền. Em nghĩ là ko ít đâu
=> Địa điểm vẫn là quan trọng nhất bác à
Chào cụ! e thấy mình tự setup theo ý mình sẽ hay hơn áh. với giá thành h cũng không cao cho 1 quán take away . vấn để e thấy là địa điểm thôi. với nguồn cf thì e thấy chẳng biết mấy a milano đồ này nọ lấy ở đâu mà rẻ thế. Nhà e thì trồng cf làm cf mà giá thành chi phí nhọc nhằn lắm. Nếu đc thì mình hợp tác e bỏ cf cho cụ bán.Chào mọi người, em đang muốn mở quán cafe nhỏ để kiếm cơm qua ngày, dạng rang xay, ghế gỗ, kinh phí tầm hơn trăm triệu. em chưa có kinh nghiệm làm quán xá bao giờ, nên định branchise của Milano vì thấy giá của nó rẻ, lại được hổ trợ decorate, tư vấn mua sắm trang thiết bị, training, setup đủ thứ…hong biết có bác nào từng có kinh nghiệm làm với thằng này chưa ạ, mong các bác chỉ giáo. Em cảm ơn nhiều ạ !