Bạn hợp tác với mình ko https://www.otosaigon.com/threads/hop-tac-mo-quan-cafe-o-q2.8749028/Họ nói tiền setup, trang trí, bàn ghế...tầm 65tr cho mặt bằng khoảng 48m2. Tiền license 15tr trả một lần duy nhất, ngoài ra không ràng buộc gì thêm, thấy củng dễ.
Vì cũng đang phân vân giống bạn.
Coi địa điểm nha bác. Không cần biết bác bán thương hiệu nước gì, chỉ cần có cái địa điểm và phục vụ nhanh tiện lợi không màu mè là đông khách ngay
em thấy căng nhất vụ quản lý , xuất nhập hàng, hóng bác nào chia sẻ kinh nghiệmkhách đều và ổn định tháng doanh thu trung bình bao nhiêu các bác. E thấy Milano nhỏ nhỏ vậy chứ mà hay, lúc nào khách cũng lai rai ổn định.
Bác nào kinh nghiệm quản lí tốt mở tầm 5-7 quán thì tháng thu đều đều nhỉ. E dự vậy đúng ko ạ.
Vâng. E cũng nghĩ thế, nếu đi vào ổn định thì Milano theo em quan sát doanh thu cũng ko tệ.em thấy căng nhất vụ quản lý , xuất nhập hàng, hóng bác nào chia sẻ kinh nghiệm
Họ nói tiền setup, trang trí, bàn ghế...tầm 65tr cho mặt bằng khoảng 48m2. Tiền license 15tr trả một lần duy nhất, ngoài ra không ràng buộc gì thêm, thấy củng dễ.
francise của milano đơn giản, nhanh gọn, còn bác thích lạ lạ thì tìm tòi chế biến thiết kế theo cách riêng của mình... quan trọng là vi trí mặt bằng phải cực kỳ đẹp
Chào các bác,
E thấy các chi phí đầu vào cho quán cf (đặc biệt là decor nếu muốn đẹp) thường rất lớn. E cũng đang muốn mở 1 quán nho nhỏ (60 m2) mà ko biết tìm đâu được thiết kế và thi công khéo, ngon, bổ, rẻ cho giảm bớt rủi ro sập tiệm đây ạ.
bác nào có kinh nghiệm hay đã ưng mối nào thì chỉ bảo cho e với nhé.
e cám ơn các bác ạ
E thấy các chi phí đầu vào cho quán cf (đặc biệt là decor nếu muốn đẹp) thường rất lớn. E cũng đang muốn mở 1 quán nho nhỏ (60 m2) mà ko biết tìm đâu được thiết kế và thi công khéo, ngon, bổ, rẻ cho giảm bớt rủi ro sập tiệm đây ạ.
bác nào có kinh nghiệm hay đã ưng mối nào thì chỉ bảo cho e với nhé.
e cám ơn các bác ạ
đã đẹp thì ko rẻ, trừ khi tự làm.Chào các bác,
E thấy các chi phí đầu vào cho quán cf (đặc biệt là decor nếu muốn đẹp) thường rất lớn. E cũng đang muốn mở 1 quán nho nhỏ (60 m2) mà ko biết tìm đâu được thiết kế và thi công khéo, ngon, bổ, rẻ cho giảm bớt rủi ro sập tiệm đây ạ.
bác nào có kinh nghiệm hay đã ưng mối nào thì chỉ bảo cho e với nhé.
e cám ơn các bác ạ