quá chuẩn bác ah!xegicungme nói:shipping nói:Nên chăng Bác cứ mở cho thành công rồi kêu gọi thêm cổ đông?
Thành công rồi thì cứ thế mà làm...
Hôm qua mới đi ủng hộ đứa em mở quán Ôc Quỷ ở đường Huỳnh Tịnh Của. Nó làm khá thành công! Căn nhà nó thuê và đập ra cho thông thoáng! Hình như quán ốc cứ phải ngoài trời và thông thoáng thì mới đông phải không ta? Hay là cứ phải bờ kè???
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Gần nhà _Vina_...lúc nào em với hắn ra đó thử xem...toàn vào Nhật Phương...hao tài quáxegicungme nói:Nó tên là Ốc Quỷ ở ngay góc Nguyễn Văn Mai và Huỳnh Tịnh Của chỉ cách NNP5 vài chục mét Tuithich ơi!
Hiện tại thì chắc có như sau:
Phang Phập: 30tr
Aquamarine: 30tr
_Vina_: 10tr
Nắng: 10tr
Tí Fashion: 10tr
Ai còn hứng thì confirm thêm nhé...mục tiêu 200tr triển khai
Phang Phập: 30tr
Aquamarine: 30tr
_Vina_: 10tr
Nắng: 10tr
Tí Fashion: 10tr
Ai còn hứng thì confirm thêm nhé...mục tiêu 200tr triển khai
Em cũng quan tâm. Sao không off cà phê bàn cho nhanh các bác? Em cũng đang có tiền nhàn rỗi mà không biết làm gì.
Vấn đề em quan tâm nhất là nguồn hàng tươi sống + đầu bếp chế biến ngon, và cả 2 thứ này đều phải ổn định. Em ghét nhất đi ăn ốc, hải sản mà ăn nhằm con gì không tươi và đôi khi ăn nhằm con chết!
Mặt bằng thông thoáng đối với em là ưu tiên
Vấn đề em quan tâm nhất là nguồn hàng tươi sống + đầu bếp chế biến ngon, và cả 2 thứ này đều phải ổn định. Em ghét nhất đi ăn ốc, hải sản mà ăn nhằm con gì không tươi và đôi khi ăn nhằm con chết!
Mặt bằng thông thoáng đối với em là ưu tiên
Em nghĩ vốn và mặt bằng là chuyện không khó , các bác tâm huyết có thể đưa ra cơ chế vận hành , quản lý vốn như thế nào , ...
? Nếu hiệu quả , rõ ràng ,... thì mở lớn một tí , chắc tiền của cả 100 hay hàng nghìn cổ đông sẽ xếp hàng để được mua cổ í chứ ! Biết đâu sẽ có tập đoàn ẩm thực OS (ngọa hổ tàng long mừ ), hehe em mơ tí !
Last edited by a moderator:
Cái thiếu là 1 kế hoạch thực sự để triển khai và xác định mục đích thực sự khi mở quán. Cổ đông người 1 ít nhưng cũng là tiền - đã ra làm ăn thì cần xác định rõ mục đích chính của việc mở quán là gì, rồi sau đó mới bàn đến việc "làm như thế nào".
- Status
- Không mở trả lời sau này.