Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng C
28/10/09
713
25
28
Mạc Tư Khoa
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

NắngSG nói:
Cám ơn bác romario và DvDKNY, em biết bác Leon09 trêu em mà, dân đi Nga thường ngồi rảnh nên hay giỡn bác ơi!:D

@Leon09: bỏ quả bom rồi lặn đâu mất rồi cha?:D
DvDKNY nói:
NắngSG nói:
Ơ cái ông leon09 này, bộ ko đọc kỹ hả? Hình là mẹ của tui mà, gần 80 tuổi rồi mới bạc trắng như cước vậy chớ hổng lẽ tui?:mad::mad::mad:
leon09 nói:
Haha, em chưa đến mức bạc như mợ, nhưng ăn để đề phòng thôi. Mà hình như ngoài chỗ chân tóc bạc dần chuyển sang đen thì có tóc con mới lên cũng màu đen luôn... kiểu này thời gian nữa tóc mợ NăngSG lại đen như thời con gấy cho mà coi...:D
Bác leon09 nhầm nhọt tí,:D mợ Nắng bớt giận
033102flo_1_prv.gif
Haha, hôm nay vô thớt thấy mợ NăngSG bỏ qua cho e nên e mới giám rón rén vô. :D
 
Hạng F
20/1/10
5.847
7.315
113
www.viettranyen.com
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

Cám ơn bác hoangtruong đã ủng hộ. Hình dáng tổ yến vậy có ổn chưa bác? Em thấy người ta còn build hình ngôi sao, trái tim, hình thoi v.v... nhưng em nghiêng về hình dáng nguyên thủy của tổ yến trước khi làm sạch. Mong bác góp ý thêm.

Chân thành cám ơn bác.
hoangtruong nói:
Em vừa đặt chị Nắng 3 lạng đây ạ. khoảng 3h chiều nay giúp e nha . Thankiu.
 
Hạng B1
2/5/11
57
18
8
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

Cám ơn mợ Nắng nhiều, em đã nhận được yến ạ. Mới đầu dùng nên e cũng đang tham khảo thớt mợ về cách chế biên. Em nghĩ hình như tổ ban đầu là tốt nhất ấy mợ.
 
Hạng D
1/6/12
1.091
98
48
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

E thấy mấy chị làm trong NH VIP ăn Yến da đẹp như con gái 17 ý,thấy mún ganh tị lun
 
Hạng F
20/1/10
5.847
7.315
113
www.viettranyen.com
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

Hèn chi nhìn shoponline2 trẻ như U20:D
shoponline2 nói:
E thấy mấy chị làm trong NH VIP ăn Yến da đẹp như con gái 17 ý,thấy mún ganh tị lun
 
Tập Lái
12/9/12
2
0
0
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

Chào Chị Nắng,

Em muốn mua khoảng 3 lạng yến về ăn thử, vậy e liên hệ với chị bằng câch nào ah? Chị pm cho em số điện thoại của chị dc ko ah. E đang o quận 7.
 
Hạng F
20/1/10
5.847
7.315
113
www.viettranyen.com
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

Em ơi, chị đã PM rồi em đã nhận được chưa? Ngày nào chị cũng đi qua Q7 nên có thể ghé em luôn. Hoặc em ghé qua chị cũng được. Cám ơn em đã quan tâm.
phuong smile nói:
Chào Chị Nắng,

Em muốn mua khoảng 3 lạng yến về ăn thử, vậy e liên hệ với chị bằng câch nào ah? Chị pm cho em số điện thoại của chị dc ko ah. E đang o quận 7.
 
Hạng D
25/11/09
1.087
4
38
35
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

@NắngSG : e đã nhận được hộp mới của chị,cám ơn chị nhé.Sorry chị vì e post lộn box
 
Hạng B2
21/4/11
417
4
18
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

mình mới biết thớt này , Mợ nắng cho mình hỏi bao nhiêu tiền /lạng , đã làm sạch về chế biến ăn ngay phải kg , cách chế biến để ăn thế nào , liều lượng cho 1 người dùng (tương đối ) , cảm ơn mợ
 
Hạng F
20/1/10
5.847
7.315
113
www.viettranyen.com
Re:Vài điều em học lỏm được liên quan đến nghề yến/tổ yến.

Cám ơn bác đã quan tâm. Yến sào có thể chế biến làm nhiều món khác nhau, nhưng em vẫn chưng cách thủy và cho chút xíu đường vô ăn là đảm bảo chất lượng nhất. Khi chưng cách thủy thì ko làm Yến mất chất bác ạ. Em có Yến thô (loại mới hái):D và loại đã làm sạch rồi, chỉ việc nấu lên ăn. Một số món em có pọt ở trang này rồi nè bác: http://www.otosaigon.com/...%BFn-m4757390-p22.aspx
Lai xe An toan nói:
mình mới biết thớt này , Mợ nắng cho mình hỏi bao nhiêu tiền /lạng , đã làm sạch về chế biến ăn ngay phải kg , cách chế biến để ăn thế nào , liều lượng cho 1 người dùng (tương đối ) , cảm ơn mợ
 
Status
Không mở trả lời sau này.