Re:Mỗi ngày một chuyện
ô hô! tin tốt!
hóa ra...tiêu tiền gặp lành thiệt hoả Phở? mà trong bóp có còn tý xiền nào không? hô hô...nếu còn xiền thì mời cà fee ấp TĐ để xả xui đi, nhóe!
ô hô! tin tốt!
hóa ra...tiêu tiền gặp lành thiệt hoả Phở? mà trong bóp có còn tý xiền nào không? hô hô...nếu còn xiền thì mời cà fee ấp TĐ để xả xui đi, nhóe!
PhD nói:redragon nói:Nếu trong bóp có số đt của bác thì lúc nào đó sẽ có người gọi trả cho bác hùi trước e cũng bị vậyPhD nói:Ba Văn nói:Làm lại cho nó mới và cho nó máu.PhD nói:Chỉ có 500k và vài chục ÚSD tiền lẻ, em nghĩ là ít quá, nó sẽ kiếm thêm.![]()
Heheheh... giờ mới xài cái bóp mới của Giahy nè![]()
Chắc phải làm thêm sợi xích SJC (không bị rỉ sét) móc luôn vào con đĩa lưng quần như bác Hcivic gợi ý, hình như lão Thích cũng chơi kiểu này.
Hayza ... vẫn còn may là GPLX 4b (của em và bà cả), đăng ký xe 4b (chưa sang tên) em cất trong 4b
chứ không để trong bóp, nên giờ chỉ lo làm lai CMND, Đăng ký 2b, GPLX 2b thôi. Mấya cái thẻ ATM thì đã cắt, chặn ngay rồi.
Hy vọng một sáng đẹp trời thức dậy, thấy cái bóp trong sân nhà![]()
![]()
![]()
Tin vui:
TTMS Nguyen Kim Thuduc đã gọi điện mời em đến nhận lại cái bóp còn nguyên vẹn không thiếu mất thứ gì cả, nhờ trong bóp có cái thẻ KHTX của NK mà họ truy hệ thống ra được sđt bàn/di động và gọi cho em đem HK đến nhận lại.
Rốt cuộc là em làm rơi nó ở lầu 5_ khu ẩm thực, nhân viên phục vụ ở đây nhặt được, có lẽ là do trong lúc em ăn Pizza mà có ... gác chân nên nó mới rơi ra khỏi túi sau được![]()
@baca: Sẵn dịp em thay bóp mới của Giahy luôn cho nó ... hên. Rút kinh nghiệm, sắm luôn sợi xích 25k.![]()