Từ lâu rồi , quê em vẫn bảo ăn gan ốc bưu vàng nhiều quá sẽ bị teo đó, dù không mất tiêu như hình minh họaChém gió thôi anh ơi, nhìn hình là biết ku khoai tây rồi chứ khoai ta làm gì trắng được vậy, mà khoai tây làm gì ăn ốc bươu vàng.
Ốc bươu vàng có thể nói là rất tanh, nó khác cái mùi bùn của ốc lác.
Quê em xưa giờ trước khi luộc ốc lác, ốc đắng thì luôn ngâm nước vo gạo 1 hay 2 tiếng xong cho vào nồi + 1 ít lá ổi hay nhánh sả....thế là tuyệt....
Còn ốc bươu vàng thì ngâm phải thêm ớt vào vì nó rất nhớt. Mà cho ớt vào thì nó teo héo lại...
Ốc lác, ốc bươu vàng bỏ lên nướng sẽ biết ngay...
Quê em xưa giờ trước khi luộc ốc lác, ốc đắng thì luôn ngâm nước vo gạo 1 hay 2 tiếng xong cho vào nồi + 1 ít lá ổi hay nhánh sả....thế là tuyệt....
Còn ốc bươu vàng thì ngâm phải thêm ớt vào vì nó rất nhớt. Mà cho ớt vào thì nó teo héo lại...
Ốc lác, ốc bươu vàng bỏ lên nướng sẽ biết ngay...
món này nó ngon ở cái sốt Cajun thôi anh. chứ con tôm quá nãn..Món tôm hùm đất phổ biến trên thực đơn của các nhà hàng lớn ở Hà Nội và Sài Gòn.
Dù việc kinh doanh, tiêu thụ tôm hùm đất được xác định là vi phạm quy định về đa dạng sinh học và thủy sản.
Anh tên phi, quê miền tây mà, em quên rồi saoNghe ông @vân phi diễn biến có mà đẻ hết trứng quá hehe
Ác vẫy?! Vậy mà xúi Trần Thành chích điện dzô dzáiAnh tên phi, quê miền tây mà, em quên rồi sao
Nó chích vô ku, em mới chỉ nó chích vô zái chứ em đâu có xúi nó đâu . sự thật là sự thật, chỉ là phóng to hơn chút thôi mà anhÁc vẫy?! Vậy mà xúi Trần Thành chích điện dzô dzái
Mợ chờ chút. Anh Phi sẽ post hình hướng dẫn2 anh cóc và phi có thể nào không cần tranh cãi về ku hay zái hem. Em có bít chúng nó khác nhao, mọc ở nơi mô đâu.
https://vi.wikipedia.org/wiki/Kích_cỡ_dương_vật_ngườiMợ chờ chút. Anh Phi sẽ post hình hướng dẫn
https://vi.wikipedia.org/wiki/Tinh_hoàn
nghiên cứu ở đây nha anh . em chỉ quan tâm đến phụ nữ thôi, cái thứ quen mắt quen tay, cầm nắm hàng ngày em lại ít chú ý .