Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
pthuuthan nói:sau khoảng gần 1 năm chia tay em kia morning cộng với ngần ấy thời gian cày bừa e dư ra được 1 ít lúa nên em quyết định lên đời. sau khi tham khảo trên mạng + hỏi hang bạn bè em đã loại yaris va madaz 2. bi h em chỉ còn phân vân giữa Ford fiesta và kia rio 2012. Em thì hơi nghiên về ford fiesta nhưng sau khi đọc mấy topic về fiesta e có một số thắc mắc về options củ em nó. em tính mua dòng 1.6 hatchback. nên không biết trong những topic kia chỉ có dòng 4 doors bị thiếu hay là cả hai dòng 4 doors và 5 doors cùng thiếu giống nhau:
1) xe ford fiesta không có khóa nắp xăng. không biết cái này chỉ thiếu ở phiên bản 4 doors hay 1.6 5doors cũng không có khóa nắp xăng
2) khóa trung tâm của ford fiesta bên ghế tài khi lock cửa thì cả 4 cửa cùng lock hay chỉ có 3 cửa lock còn bên ghế tài không lock?
3) đèn sương mù của xe phải lắp thêm hay là nó đã có sẵn theo xe?
nếu ford fiesta 1.6 hatchback không bị thiếu những options trên thì em sẽ múc ngay không lăn tăn nữa. mong bác nào đang sử dụng xe hatchback cho em một số thông tin. thanks all