@bác Beheomap:
- Nếu bác sợ F1 nghịch thì bác có thể sử dụng chức năng khóa trẻ em trên cửa sau. Đó là cái lỗ có nút màu trắng đó bác, bác đút chìa khóa vào vặn sang chiều khóa thì trong mọi trường hợp bên trong đều không mở ra được.
- Đúng như bác nói thì cái bình xăng không có nắp thì có thể bị kẻ xấu phá hoại. Nhưng nếu hắn muốn phá thì hắn sẽ chỉ có thể mò mẫm để mở cái khóa tự động ra. Nếu hắn biết cách mở thì chắc chắn hắn biết về xe của bác => bác khoanh vùng được thủ phạm!còn cái đậy bên ngoài thì dễ bị vặt nhưng không dùng lại được => bọn trộm không thèm làm. Nói túm lại là cái vụ nắp bình xăng này nếu bị phá thì chỉ có kẻ thù thôi! Mấy bác đi Fiesta đừng gây thù chuốc oán với ai nhé!
- Những tính năng thông minh của Ford đã có nhiều hãng áp dụng nhưng chỉ có trên các xe hạng sang hay xe nhập. Đây là dòng xe duy nhất lắp ráp ở Việt Nam được tích hợp nhiều công nghệ như vậy, đặc biệt là trên dòng xe hạng nhỏ như Ford Fiesta.