Như anh nói mình hiểu là sẽ setup lại nhiệt độ ở chế độ giữ nóng?Mình có nói ở trên, một số nồi có chức năng nấu cơm cháy nhưng không vàng được như truyền thống người VN.
Thứ nhất là do chưa tới lửa để vàng như theo ý muốn của mình được.
Thứ 2 nhà sản xuất đã cài sẵn mặc định chương trình và nhiệt độ nấu không thay đổi được.
Mình sẽ làm chuyện đó cho cơm cháy vàng hơn và giòn hơn vẫn giữ được vị thơm ngọt của hạt gạo lớp phía dưới đáy nồi, Cơm trắng phía trên vẫn bình thường theo chế độ nấu của nhà sản xuất.
A nghiên cứu đc bảo đảm giàu.Mình Chưa nghiên cứu vụ đó
Nồi cơm, máy lọc kk bù ẩm.
Còn quạt, đèn thì mình TML rùi.
Gần như là vậy setup nhiệt độ để đảm bảo cơm vàng như ý còn phải cân chỉnh nguồn dòng điện chạy bên trong và một số thủ thuật để đạt được hạt cơm sau khi cháy vẫn ngon.Như anh nói mình hiểu là sẽ setup lại nhiệt độ ở chế độ giữ nóng?
Tổng 450k hay làm cơm cháy hết 450k anh1 tuần nha anh, làm cơm cháy 450k bao ngon như nấu nêu đất trên củi.
Cơm cháy 450k anh. Chuyển điện 450k.Tổng 450k hay làm cơm cháy hết 450k anh
Em có cái con voi nấu bình thường, khi để chế độ hâm là cháy khét điện. nẹt ra cả chui cắm. bác chủ có sửa đc sửa dùm e với .
Được bác gởi qua mình xử lý cho.Em có cái con voi nấu bình thường, khi để chế độ hâm là cháy khét điện. nẹt ra cả chui cắm. bác chủ có sửa đc sửa dùm e với .
E đoán thôi nhé! Cái dây nhiệt hâm zin là 100v . Chuyển 220v thì chắc nối tiếp thêm dây nữa, vậy là nhiệt tăng - > cơm cháy vàng ngon.Gần như là vậy setup nhiệt độ để đảm bảo cơm vàng như ý còn phải cân chỉnh nguồn dòng điện chạy bên trong và một số thủ thuật để đạt được hạt cơm sau khi cháy vẫn ngon.