Hạng D
2/1/14
1.650
5.317
113
Mình có nói ở trên, một số nồi có chức năng nấu cơm cháy nhưng không vàng được như truyền thống người VN.
Thứ nhất là do chưa tới lửa để vàng như theo ý muốn của mình được.
Thứ 2 nhà sản xuất đã cài sẵn mặc định chương trình và nhiệt độ nấu không thay đổi được.
Mình sẽ làm chuyện đó cho cơm cháy vàng hơn và giòn hơn vẫn giữ được vị thơm ngọt của hạt gạo lớp phía dưới đáy nồi, Cơm trắng phía trên vẫn bình thường theo chế độ nấu của nhà sản xuất.
Như anh nói mình hiểu là sẽ setup lại nhiệt độ ở chế độ giữ nóng?
 
  • Like
Reactions: Miền Thảo Mộc
27/7/18
78
4.592
83
49
Như anh nói mình hiểu là sẽ setup lại nhiệt độ ở chế độ giữ nóng?
Gần như là vậy setup nhiệt độ để đảm bảo cơm vàng như ý còn phải cân chỉnh nguồn dòng điện chạy bên trong và một số thủ thuật để đạt được hạt cơm sau khi cháy vẫn ngon.
 
Hạng C
24/2/08
693
1.015
93
43
Em có cái con voi nấu bình thường, khi để chế độ hâm là cháy khét điện. nẹt ra cả chui cắm. bác chủ có sửa đc sửa dùm e với .
 
  • Like
Reactions: Miền Thảo Mộc
Hạng B1
23/2/11
55
2.931
83
Gần như là vậy setup nhiệt độ để đảm bảo cơm vàng như ý còn phải cân chỉnh nguồn dòng điện chạy bên trong và một số thủ thuật để đạt được hạt cơm sau khi cháy vẫn ngon.
E đoán thôi nhé! Cái dây nhiệt hâm zin là 100v . Chuyển 220v thì chắc nối tiếp thêm dây nữa, vậy là nhiệt tăng - > cơm cháy vàng ngon.
 
  • Like
Reactions: Miền Thảo Mộc