Bếp từ chỉ dùng được với nồi có nhiễm từ. 1 số loại dùng được cho nồi nhiễm từ và nồi inox, 1 số loại khác dùng được cho mọi loại nồi ( mặt bếp có ghi all metal)Lý do gì thay bộ nồi vậy anh?
Anh chiên trứng thấy vậy là đúng rùi. Chuyển bếp ít nhất 10 mức chỉnh nhiệt (aeg mình xài có 14 mức), nồi3/5 đáy của zebra Thái hoặc nồi Đức nha anh.Bếp đơn Media , nồi chảo sunhouse ...
model cho rồi nhaem cũng có nhu cầu
túm lại qua mấy trang chả thấy cái hình cái model gì cả
Thấy AE hởi/đáp nhiều mà chưa ngã ngũ nên "ngứa miệng" tham gia chút!Cái phần chiên của bếp từ hơi ẹ .
Làm 1 phần trứng ốp -la thì phần lòng trắng đã chai ( chín quá ) trong khi lòng đỏ còn sống ....
Hay là do mình ko biết cách xài ...
Dùng bếp từ thì nghía cái nào có thêm 1 bếp hồng ngoại (thường là 2 từ, 1 hồng ngoại) để chiên trứng, kho cá với "lửa" liu riu.
hóng modelThấy AE hởi/đáp nhiều mà chưa ngã ngũ nên "ngứa miệng" tham gia chút!
Dùng bếp từ thì nghía cái nào có thêm 1 bếp hồng ngoại (thường là 2 từ, 1 hồng ngoại) để chiên trứng, kho cá với "lửa" liu riu.
Hàng nội địa Nhật nhiều mẫu lắm.bác! Của National/Panasonic, Mitsubishi, Hitachihóng model
Do có nhiều bác "dị ứng" với hàng nội địa Nhật và chỉ tin vào hàng Châu Âu như Bosch, AEG, ... (mình cũng công nhật là chất) nên xin phép chỉ góp ý chút chút thôi!
e thì ko dị ứng nhưng mẫu mã jav ko đẹpHàng nội địa Nhật nhiều mẫu lắm.bác! Của National/Panasonic, Mitsubishi, Hitachi
Do có nhiều bác "dị ứng" với hàng nội địa Nhật và chỉ tin vào hàng Châu Âu như Bosch, AEG, ... (mình cũng công nhật là chất) nên xin phép chỉ góp ý chút chút thôi!