Thánh phánthế mà ba gác đạp chạy đầy đường, còn xe xích lô ế bán miết chả có mấy xe mới ghê......................
Bác nói Ỉn có chi phí vận hành tiết kiệm là sao bác ?Chuẩn đó bác. Em đang định bán mazda premacy để đổi xe khác. Không có nhiều tiền nên chỉ định bù thêm ít thôi. Phân vân 7 chỗ hay 5 chỗ, cuối cùng quyết định 7 chỗ vì ko có thằng 5 chỗ nào mà nửa nằm nửa ngồi hàng ghế sau được. 5 chỗ ngồi hàng sau giống heo bị buộc co người lại khó chịu lắm, mà mình lại hay ngồi sau. Tầm 5,6 trăm xe 5+2 thì có 2 lựa chọn là ertiga suzuki hay rondo hyundai. Lên thử ertiga đi ồn lắm, ko biết do quen xe hay sao mà cảm thấy còn thua con vợ già 2003 của em nữa. Vậy là quyết rondo. Hỏi nhiều người xong rồi quyết định cho mình đi nên khó lắm. Ko có cái nào vừa ý mình 100% được đâu bác. Theo em nếu bác đã có ý chạy dịch vụ nữa thì phải loại rẻ, ít mất giá, chi phí vận hành tiết kiệm nhất mà chơi. Mà cái này thì ỉn là hợp lý. Ko thế sao thằng nào kinh doanh cũng ỉn cả. Nhưng em nói trước nhé: bác đi ỉn thì ko ai hỏi gì bác đâu, và bác cũng chẳng có gì để khoe cả. Còn bác đi thằng kia sẽ có nhiều người hỏi đấy, lại còn khối thứ để khoe nữa. Nhưng khi thay phụ tùng hoặc khi bán mà tiền nong ko dư dả thì cũng hơi tiếc tý. Bác cứ nghĩ đi, MỘT ĐỜI TA BA BẢY ĐỜI NÓ là hết lăn tăn ngay mà.Chúc bác có quyết định hài lòng, nếu em nói đúng đưa xe mới mời em 1 vòng nhé.
Công ty em từ xếp nhỏ đến xếp lớn đều đi Innova. Xe ngồi rộng, máy bên, ít hư vặt nên thông dụng là phải rồi. Riêng em mấy năm trời đi công tác xa bằng em G, phải nói là ớn đến cổ, trang bị an tòan gần như không có gì ngòai ABS, seatbelt và 2 airbag, ngồi ghế sau khi xe chạy tốc độ cao cảm giác bềnh bồng rất rõ, do phuộc nhún rất yêú.
Nêu mua xe chạy dịch vụ thì cứ chọn Inn, còn nếu chạy gia đình thì em nào khác bất kỳ cũng được ngọai trừ em này.
Nêu mua xe chạy dịch vụ thì cứ chọn Inn, còn nếu chạy gia đình thì em nào khác bất kỳ cũng được ngọai trừ em này.
Chả tiết kiệm đâu bác, xăng cộ cũng ngang con Sorento xăng 2 cầu nhà em thôi được cái đồ đạc dễ kiếm từ chính hãng tới đồ chợ đen đủ cả. Bác vô hãng thay em đảm bảo giá cũng chát lắm đó heheBác nói Ỉn có chi phí vận hành tiết kiệm là sao bác ?
Cám ơn bác ! Mình biết điều này . Quan trọng mình muốn hiểu hơn ts bác kia nói tiết kiệm thế nào thôi ,hay là nghe honda ôm đồnChả tiết kiệm đâu bác, xăng cộ cũng ngang con Sorento xăng 2 cầu nhà em thôi được cái đồ đạc dễ kiếm từ chính hãng tới đồ chợ đen đủ cả. Bác vô hãng thay em đảm bảo giá cũng chát lắm đó hehe
Sale mà nói chuyện kiểu này là pó tay rồi.. Nói cho mà nghe, Innova là chiếc xe 8 chổ duy nhất dưới 1 tỉ có hàng ghế thứ 3 ngồi được 3 người thoải mái nhé.. Không phải tự nhiên mà người ta gọi nó là thần thánh đâu.. Mai mốt mở mồm ra nên khiêm tốn chút đi anh Sale mới vào ghềĐi đông người leo lên con In thì cứ như ngồi ba gác đạp ...............
À quên còn con Pajero Sport nhà bác ai cũng khen mà ngặt nỗi đi ngoài đường cả tháng chắc thấy chưa tới 10 chiếc.. Biết sao không? Đi qua chổ dằn hay ổ gà nó đưa cái đầu người ngồi sau lên trần xe không hà
Xe bác không de vô nhà hả.? Bác không thấy hôi thì bác hửi kệ bác, tôi thấy hôi thì tôi không mua vậy thôi.Bác mua xe về nổ máy xong đứng ngửi khói hay sao mà nói vậy. Leo lên xe thì còn mùi gì mà ngửi ??