Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
4/4/11
346
56.018
93
Quỳnh Rùa nói:
Ôi. Dễ vậy hả? hèn gì Cụ Bùi giàu vậy.... Tức là Cụ Bùi muốn mọi người hùn tiền họp ở Sheraton, nghe Cụ Bùi thuyết trình về dự án giáo dục 2-3 tiếng gì đó... rồi về vì Cụ Bùi không nhận tiền của ai cả. Trong cuộc thuyến trình Cụ Bùi tuyên bố sẽ có 4 cái giấy trên, dự án sẽ chạy, tiền sẽ tự chảy đến từ nguồn Tây lông tài trợ........ Vậy mọi người làm gì ở đây? Đến dự họp báo tài trợ của nước ngoài cho VN về giáo dục ạ? hay đầu tư bằng cách góp tiền cho Cụ Bùi chạy dự án tài trợ giáo dục vào VN?

Bác cứ hỏi khó :D:D
Em dự rằng Cụ Bùi sẽ trả lời rằng: Muốn biết thì ... đi họp :D
 
Hạng B2
23/5/12
143
1
16
32
Phm sắp đến đoạn kết. Mời các bác đi ngủ, mai dậy tính tiếp nhé! CB chắc giờ ôm vợ ngủ ngon rồi!
 
Hạng C
7/8/11
647
32
43
48
Xì Gòng
@cụ Rùa: Ơ thế cụ đang...nhắn tin dự đoán tỷ số với nhà đài à :D cụ muốn nghe thì cụ đóng tiền cho cụ Bra :D mà em báo trước luôn, em chỉ nói có...5' thôi! :D lấy đâu ra 2-3h hầu các cụ :D

@cụ bvy: em không định đi ăn. Em đi cả tuần rồi, cuối tuần cụ cho em ăn cơm ở nhà với vợ con em :D đôi khi vé vào cửa là cách tốt nhất để tim được đúng đối tượng mình cần gặp :D hơn nữa, cụ Tuấn Đỗ đang máu đóng tiền từ thiện, vậy tại sao không?

Thêm nữa, đóng tiền họp xong, có thể các cụ...xót tiền mà chửi thì dự án càng có nhiều ý kiến đóng góp và phản biện thiết thực và ý nghĩa!

@cụ Phuctrh: em cảm ơn cụ đã có thiện ý làm khách hàng đầu tiên! Chúc cụ vạn sự thành công! (khoản nháy xong rồi trốn vào OSFI thì chắc em phải học cụ :D
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
19/6/12
172
60
28
42
Chắc bác JBL nên thọ giáo bác Bravia quá?

@Bác Quyềnh: bác cứ lóng quá, ngồi bệt xếp bằng chữ ngũ cái coi! Ngoài ra bác hơi võ đoán về ngành kinh doanh siêu lợi nhuận bóp cổ phụ huynh hay bóp cổ bệnh nhân đấy - tất nhiên đã kinh doanh thì lợi nhuận trên hết:D

@Bác phuctr: bác cũng lóng nữa, ko có thì thuê:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
6/12/08
9.716
33
48
Ukraine
Mẹ chém như cãc anh ở trung ương , còn bố láo nhu Cb ở quê em chắc vỡ mõm lâu rồi ( nhìn hình chó của cụ nên liên tưởng tý)
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
3/6/10
1.914
388
113
Biên hoà.
Em cũng tính quăng cục đá rồi té,nhưng có bác Mạnh quang rồi nên thôi.
@Manh: anh chỉ được cái...nói đúng,ý em cũng giống ý anh,nên em theo anh phen này vậy. Phải thì anh em mềnh hy sinh hai cái nick anh heng.dạo này nhiều cái nick chết mà không biết tại sao. Anh em mình thử một phen.hí hí hí.
 
Hạng C
29/5/11
793
60.862
93
33
Xin lỗi các bác , em thì tối còn bận dạy con học để sao này nó thành người có ích cho xã hội như Cha em đã từng dạy em hồi nhỏ nên em không online vào buổi tối bao giờ.
Em xin thưa với CB em chỉ đưa cái điều kiện cá đơn giản là sự hợp tác giữa các Oser trong OS với nhau và sự thành công trong 6 tháng tới có nghĩa là :
- Trong 6 tháng tới kể từ tháng 7/2012, liên danh giữa các OSer (có thời gian tham gia trên 1 năm hoặc trên 200 điểm thưởng) được thành lập dưới dạng cty nhiều thành viên góp vốn lại, và sự góp vốn được xác nhận bởi Sở kế hoạch đầu tư và công trình của bác có được cái giấy phép xây dựng và lễ khởi công.
em thì không hiểu sự đời lắm nhưng đối với nghành giáo dục thì bác muốn xin giấy gì mà không được, vì ai cũng ủng hộ vào việu đầu tư cho giáo dục cả nên em không tin vào các giấy tờ đó.
Nếu bác đồng ý với điều khoản trên thì em sẵn sàng đưa bác HT 100t để cược với bác vụ này.
Còn nếu bác đã có kế hoạch rồi chỉ còn ngày động thổ cái công trình đó thì bác cứ im lặng mà làm tích đức đi chớ đừng mang lên đây khoe mẽ cái tầm của mình, hãy trả lại sân chơi cho những người muốn chơi.
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
29/5/11
793
60.862
93
33
Em xin lỗi CB, bác có thể cho em biết
-Con gà với con công thì con nào có ích cho xã hội hơn?
-Nước cống thì nó xuất phát từ đâu vậy? và sau đó nó sẽ đi về đâu vậy?
Còn bác có
-Biết em như thế nào không?
-Thân thế của em như thế nào không vậy?
-Tài sản của em có bao nhiêu không?

Em nói bác nghe, dù bác có quyền cao chức trọng cỡ nào đi nữa thì cũng có ngày mất hết, nên tập nghe những lời chói tai đi, chứ đừng hở ra mà nhảy tưng tưng như những con mẹ bán bưng ngoài chợ.

Cụ Bùi nói:
Chó cứ sủa đoàn người cứ đi :D

Trong quyển Sát thủ đầu mưng mủ có câu: cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương :D rất đúng trường hợp này! Lấy tầm gà so với công e rằng tự vả vào mồm mình 3 phát! Dự án thành công hay thất bại nó phụ thuộc vào nhiều thứ chứ nó không phụ thuộc vào cái 100trẹo mà chú gà phải muối mặt đi vay chòm trên xóm dưới đâu để mang ra cược đâu :D
 
Hạng D
27/2/08
1.093
309
83
54
Đà Nẵng
Ủng hộ Cụ Bùi... em cũng xem vụ này sẽ tới đâu...
KHông thành công thì cũng thành nhân . hé hé
 
Status
Không mở trả lời sau này.