Ủa? Ai vậy ta?Hôm nào bác có về Trà Ôn giao lưu chơi, cũng lâu rồi thấy xe bác ở dưới mà chưa có dịp, với lại xe chưa ngầu như bây giờ, haha, mình bên mazda nhưng thích xem xe bác![]()
hầm hố đấy bác, nhưng cái logo xe, logo mâm là của 1 hãng Tàu (oto KINHLONG) bác thay vào mất giá trị xe
https://xedulichhue.com/tong-quan-thaco-kinglong-35.html
https://xedulichhue.com/tong-quan-thaco-kinglong-35.html
E mua ngoài bác Phạm Hồng Chương ngoài HN ạ. Hình như 650k luôn sơn. Search trên facebook có ạĐuôi gió bác mua thêm hả? O đâu vậy bác
Capo làm cho đẹp hay có lổ thông gió gì k bác?Lâu lắm rồi em không lên sóng OS kể từ khi chuyển mô hình sang đối tác mới. Lâu lâu có dạo vài vòng thì thấy box Kia khá im tiếng. Em xin post về style mới cho con xế của em ạ. Nếu có nhiều cảm xúc em sẽ chia sẻ thêm bài cảm nhận 60.000 km.
Name: Genta's style - copy từ Phillipines + Việt Nam
New Options: Remap ECU, nắp capo, lip trước, pô đôi Marco, không có on/off.[pagebreak][/pagebreak]
Video ạ
Hình ạView attachment 1606623
View attachment 1606625 View attachment 1606626
Xe nhìn ngầu quá!
Bâc review ít thông tin đánh giá và chi phí, chổ làm Remap ecu cho ae mở mang thêm đi ạ!Lâu lắm rồi em không lên sóng OS kể từ khi chuyển mô hình sang đối tác mới. Lâu lâu có dạo vài vòng thì thấy box Kia khá im tiếng. Em xin post về style mới cho con xế của em ạ. Nếu có nhiều cảm xúc em sẽ chia sẻ thêm bài cảm nhận 60.000 km.
Name: Genta's style - copy từ Phillipines + Việt Nam
New Options: Remap ECU, nắp capo, lip trước, pô đôi Marco, không có on/off.[pagebreak][/pagebreak]
Video ạ
Hình ạView attachment 1606623
View attachment 1606625 View attachment 1606626
Hôm nào rảnh em làm review tổng thể ạ. Remap giá tầm 4tr. Đánh giá chung thì thấy ngon, bổ, rẻ. Remap ECU = chip response (chip chân ga) + chip động cơ mà chỉ 1/3 hoặc 1/4 giá tiền. Map ECU nó hay ở chỗ khi bác tăng tốc, khắc phục đc độ trễ chân ga và giữ ga đó luôn chứ k như chip chân ga chỉ có tác dụng 50-100m rồi giảm tốc độ trở lại. Vì vậy khi map ECU đòi hỏi người lái là chủ xe để quen việc cầm lái xe, hạn chế người lạ lái xe. Tuy nhiên bên Remap ECU họ lại có nhiều bản chỉnh độ trễ chân ga cho cụ thể từng người sử dụng. Người thích đạp ga cái vọt liền, người thích tăng từ từ. Ngoài ra Remap ECU còn điều chỉnh nhiều thứ khác như gió, lượng phun xăng.... Nhưng hao xăng ạ. Hao hơn từ 0,5-1 lít so với chưa Remap. Hôm qua em ở SG về VL bị kẹt xe. Ban đầu đồng hồ báo chạy đc 180km nhưng kẹt xong về tới Cái Bè chỉ còn chạy đúng 8km trong khi đoạn đường là 135kmBâc review ít thông tin đánh giá và chi phí, chổ làm Remap ecu cho ae mở mang thêm đi ạ!

Capo làm cho ngầu thôi Bác. Kia morning là dòng xe nhỏ, lấy gió trong không có tác dụng như dòng có turbo nên không làm khe gió đượcCapo làm cho đẹp hay có lổ thông gió gì k bác?
Xe nhìn ngầu quá!
Hay quá!!! E lại có cớ để tiêu tiền kkkkkkHôm nào rảnh em làm review tổng thể ạ. Remap giá tầm 4tr. Đánh giá chung thì thấy ngon, bổ, rẻ. Remap ECU = chip response (chip chân ga) + chip động cơ mà chỉ 1/3 hoặc 1/4 giá tiền. Map ECU nó hay ở chỗ khi bác tăng tốc, khắc phục đc độ trễ chân ga và giữ ga đó luôn chứ k như chip chân ga chỉ có tác dụng 50-100m rồi giảm tốc độ trở lại. Vì vậy khi map ECU đòi hỏi người lái là chủ xe để quen việc cầm lái xe, hạn chế người lạ lái xe. Tuy nhiên bên Remap ECU họ lại có nhiều bản chỉnh độ trễ chân ga cho cụ thể từng người sử dụng. Người thích đạp ga cái vọt liền, người thích tăng từ từ. Ngoài ra Remap ECU còn điều chỉnh nhiều thứ khác như gió, lượng phun xăng.... Nhưng hao xăng ạ. Hao hơn từ 0,5-1 lít so với chưa Remap. Hôm qua em ở SG về VL bị kẹt xe. Ban đầu đồng hồ báo chạy đc 180km nhưng kẹt xong về tới Cái Bè chỉ còn chạy đúng 8km trong khi đoạn đường là 135kmView attachment 1609466