Vậy là a thanh lý cho ảnh àKkk tuột quần sớm thía
Nhìn cái máy thấy giống cái máy anh MTM thanh lý bên thớt 70%Vậy là a thanh lý cho ảnh à
Vậy là a Miền Thảo Mộc lùa đc con gà mập qá hả a?Nhìn cái máy thấy giống cái máy anh MTM thanh lý bên thớt 70%
Máy này mới là máy, phải có đồng hồ áp suất, valve xả hơi...máy này mà hiệu Delonghi phải đắt gấp đôi,ảnh phe đó a oi
View attachment 2149657
Có 3.5 bar mà cũng hốt về. Ha hamình mua được cái máy pha cf có áp suất 3.5 bar, khoái quá, sắm thêm đủ thử, nào là máy xay hạt cafe, kệ cafe......rồi khay, rồi ly tách muỗm cafe....xong xuôi thì mày mò xem cafe pha máy ntn, pha thử vài tua cafe....cuối cùng thất vọng quớ mí anh cnl ạ........có vẻ như cái nguyên lý hoạt động của máy pha cafe cực kỳ đơn giản hay sao á....chỉ là bỏ cafe vào, rồi đổ nước vào...xong bật điện, máy đun sôi nước xong chảy qua cafe như nước lũ...ún cafe mà nó lạt còn hơn pha phin....haiza...chán toàn tập...
View attachment 2149640
Lên cái hình máy cho anh em coi chơi mèo bố?Lỡ dính vào con đường đau khổ, đây là 1 giải pháp cho anh nếu anh tìm hàng new, đánh giá tại thị trường Úc ngang ngửa Breiville mà hạt dẻ hơn.
em múc EM 5000 + máy xay Breiville = 18,5tr. Xài hơn năm nay ngon lành.Con này áp đạt 15Bar.
Thích mua thì em PM anh số dt.ảnh sống bên Christchurch..đi đi về về VN và NZ.
https://www.sunbeam.com.au/Café-Barista.aspx
Hầy zàmình mua được cái máy pha cf có áp suất 3.5 bar, khoái quá, sắm thêm đủ thử, nào là máy xay hạt cafe, kệ cafe......rồi khay, rồi ly tách muỗm cafe....xong xuôi thì mày mò xem cafe pha máy ntn, pha thử vài tua cafe....cuối cùng thất vọng quớ mí anh cnl ạ........có vẻ như cái nguyên lý hoạt động của máy pha cafe cực kỳ đơn giản hay sao á....chỉ là bỏ cafe vào, rồi đổ nước vào...xong bật điện, máy đun sôi nước xong chảy qua cafe như nước lũ...ún cafe mà nó lạt còn hơn pha phin....haiza...chán toàn tập...
View attachment 2149640
Cái của anh gọi là "Phin cà phê tự động" nhen anh
Không phải máy
sao ko pha 2 ly anh, chứ uống chung đẩy qua đẩy lại mau... hết lắmPha máy hay pha phin thì nguyên tắc cũng đơn giản như nhau đó là nước nóng đi qua cà phê bột để ra cà phê nước mà thôi.
Tuy nhiên , cà phê pha máy sẽ thơm và đậm đặc hơn vì nó được pha trực tiếp bằng hơi nước 100 độ dưới một áp suất cao. ( khác với trà nước pha ko nên quá 80 độ, Cà phê thì nhiệt độ đảm bảo cho cà phê thơm ngon hơn là trên 90 độ ).
Nhưng cà phê cũng là thú hưởng thụ nên nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Với m6. Thì chỉ thích cà pha phin. Buổi sáng rảnh rỗi ở nhà, pha phin một ly cà sữa nóng. Đọc báo giấy thỉnh thoảng ngó nhưng giọt cà phê thánh thót rơi từ từ. Xong ra thì múc một muỗng nhỏ đưa lên môi nhấp từng chút thưởng thức từ từ từng chút thứ cà phê đặc quánh đắng đắng ngot ngot béo béo.... xong rồi đẩy ly sang phía bà nhà tôi.... và cứ thế đến hết ly. Trò này chúng tôi " chơi " bao năm qua... và hy vọng còn chơi vài chục năm nữa.
Pha bằng máy thì chỉ để ở CQ khi cần uống thật nhanh.
PS : bonus anh @oto_bangb2 một ý đó là pha máy muốn đậm đặc thì anh cần nén bột cà phê cho chặt nhé!!
Em hồi đó lỡ dại mua con này pha ra uống dở ẹc. Quay về lại pha phin.
Máy Pha Café Lock&Lock ELCM-201 (0.3L) - Hàng chính hãng
Xuất xứ Hàn Quốc Máy pha café Lock&Lock ELCM-201 là sản phẩm gia dụng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được phát triển...
tiki.vn
Nguyên văn là “Nhà ngoài điều kiện, chỉ có mỗi tiền”Bác làm em nhớ trong chốn này có bọn tự nhận là " nhà không có gì ngoài điều kiện "
@thietbiloc
Hó hó hó