Từ Đà Lạt xuống Nha Trang đường ngắn hơn 1/2 và cũng dễ đi nhé, qua Khánh Vĩnh là tới cmg lấy gì mà mắcThực ra thì giá thực phẩm ở Nha Trang hơn chuc năm nay vẫn cao hơn cả SG vì vùng ven không có nguồn cung thực phẩm ngoài hải sản Cọng rau cũng phải đưa từ Đà Lạt về. Thêm vào đó là bùng nổ du lịch, Tết.
xưa thôi... giờ y chang, hôm bưa ko phải ngày tết gì, em 4 người vào ăn tô cơm, 1 đĩa xào, 1 đồ kho, 1 tô canh, 4 lon bia nước ngọt tính gần 2 triệu đồng.... ko bị bắt ép gì, giá niêm yết đoàng hoàng... nhưng như vậy cũng là quá mắcĂn uống thì phải biết chỗ thôi mí anh ơi.
Mà công nhận NT chia ra các trường phái ăn uống rõ rệt.
ĐL quán xá có vẻ đỡ hơn !
sếp bự x khánh hoàTrung Quốc đông dã man. Mình ở Havana 41 tầng mà full luôn mới kinh. Cảm tưởng như mình đang đi du lịch TQ chứ không phải Việt Nam
kí hợp đồng đôc quyền khách tq sag
a ở trên hai đêm sẽ đc để dành chỗ buffet riêng
k thì tụi nó nhào vô ngồi ăn chung với a
Giá nó lưu vô hệ thống pos, sửa thêm 30% đâu phải laf dễ.
tạo được mà anh. Có nhiều cách tạo.Chắc nhập vào excel rồi in cho khách hả ? Bộ máy tính tiền muốn sửa giá bao nhiêu thì sửa sao?
Cơm trắng không biết bao nhiêu mà 200k/phần !
Đúng là siêu máy chém.
1. Sửa giá trực tiếp trên hoá đơn khi in ( cách này chỉnh trên từng hoá đơn nên ko thuận tiện)
2. Tạo mã món ăn song song hai giá, ví dụ tô canh chua em tạo là c1 thì ngày lễ tô canh chua sẽ tạo là xc1.
việc cập nhật lên giá món cho toàn menu mất 15 phút.
Biển Dương Nguyễn Thái Học SG phụ thu 20^% đêm 30 Tết (các ngày khác không biết), nhưng giá vẫn rất dễ chịu. Đà Lạt mấy cái quán ăn dọc Hai Bà Trưng tuy rất đông, đồ ăn không quá nhiều nhưng bill cũng rất nhẹ nhàng, không cảm giác chặt chém gì.Sài Gòn giá vẫn vậy... một số nơi phụ phí 15% mình thấy ổn
Nhưng việc quản lý giá này là do chủ, mà theo bài báo thì chủ nghỉ, do người làm. Nếu người làm có thể tự thay đổi, thêm bớt món ăn, giá cả thì bó tay rồi !tạo được mà anh. Có nhiều cách tạo.
1. Sửa giá trực tiếp trên hoá đơn khi in ( cách này chỉnh trên từng hoá đơn nên ko thuận tiện)
2. Tạo mã món ăn song song hai giá, ví dụ tô canh chua em tạo là c1 thì ngày lễ tô canh chua sẽ tạo là xc1.
việc cập nhật lên giá món cho toàn menu mất 15 phút.
Mình đang cần phần mềm gì đó, thao tác trên điện thoại, nhập xuất, tồn, công nợ, đơn giản online, khách cũng tải ap đó về tự xem công nợ luôn có ko anh. Có dc tính 4.0 không ?POS thì coder tạo cho 2 account login khác nhau thoy mà ăn thua là do đề xuất với coder thoy mà, dễ ẹc.
thí dụ: user: "gà SG" thì giá sẽ x3, "gà TQ" thì giá x4....
user mặc định thì giá bình thường....