Hạng D
6/8/16
2.546
19.334
113
Thực ra thì giá thực phẩm ở Nha Trang hơn chuc năm nay vẫn cao hơn cả SG vì vùng ven không có nguồn cung thực phẩm ngoài hải sản Cọng rau cũng phải đưa từ Đà Lạt về. Thêm vào đó là bùng nổ du lịch, Tết.
Từ Đà Lạt xuống Nha Trang đường ngắn hơn 1/2 và cũng dễ đi nhé, qua Khánh Vĩnh là tới cmg lấy gì mà mắc
 
Hạng D
6/8/16
2.546
19.334
113
Ăn uống thì phải biết chỗ thôi mí anh ơi.
Mà công nhận NT chia ra các trường phái ăn uống rõ rệt.
ĐL quán xá có vẻ đỡ hơn !
xưa thôi... giờ y chang, hôm bưa ko phải ngày tết gì, em 4 người vào ăn tô cơm, 1 đĩa xào, 1 đồ kho, 1 tô canh, 4 lon bia nước ngọt tính gần 2 triệu đồng.... ko bị bắt ép gì, giá niêm yết đoàng hoàng... nhưng như vậy cũng là quá mắc
 
Hạng C
25/7/11
836
56.316
93
Nãy ghé Trung Hoa Quán Lagi khách nườm nượp toàn biển số SG.
1 tô canh bầu, 1 thố cơm trắng, 1 con cá lóc chiên xù, 1 dĩa mực ống chiên nước mắm, trà đá, 1 lon bia

Giá nhẹ nhàng 409K.

Về ks đọc thấy bài này. Thiệt là hạnh phúc :)
 
Hạng C
3/9/14
740
22.176
103
40
Trung Quốc đông dã man. Mình ở Havana 41 tầng mà full luôn mới kinh. Cảm tưởng như mình đang đi du lịch TQ chứ không phải Việt Nam
sếp bự x khánh hoà
kí hợp đồng đôc quyền khách tq sag
:D
a ở trên hai đêm sẽ đc để dành chỗ buffet riêng
k thì tụi nó nhào vô ngồi ăn chung với a :D
 
Hạng B2
27/3/13
168
5.747
93
Giá nó lưu vô hệ thống pos, sửa thêm 30% đâu phải laf dễ.

Chắc nhập vào excel rồi in cho khách hả ? Bộ máy tính tiền muốn sửa giá bao nhiêu thì sửa sao?
Cơm trắng không biết bao nhiêu mà 200k/phần !
Đúng là siêu máy chém.
tạo được mà anh. Có nhiều cách tạo.
1. Sửa giá trực tiếp trên hoá đơn khi in ( cách này chỉnh trên từng hoá đơn nên ko thuận tiện)
2. Tạo mã món ăn song song hai giá, ví dụ tô canh chua em tạo là c1 thì ngày lễ tô canh chua sẽ tạo là xc1.
việc cập nhật lên giá món cho toàn menu mất 15 phút.
 
Hạng D
26/9/12
1.051
69.973
113
Ho Chi Minh City
Sài Gòn giá vẫn vậy... một số nơi phụ phí 15% mình thấy ổn
Biển Dương Nguyễn Thái Học SG phụ thu 20^% đêm 30 Tết (các ngày khác không biết), nhưng giá vẫn rất dễ chịu. Đà Lạt mấy cái quán ăn dọc Hai Bà Trưng tuy rất đông, đồ ăn không quá nhiều nhưng bill cũng rất nhẹ nhàng, không cảm giác chặt chém gì.
 
Hạng D
4/12/14
1.905
93.006
113
53
POS thì coder tạo cho 2 account login khác nhau thoy mà :D ăn thua là do đề xuất với coder thoy mà, dễ ẹc.

thí dụ: user: "gà SG" thì giá sẽ x3, "gà TQ" thì giá x4.... :D
user mặc định thì giá bình thường....
 
Hạng C
12/6/09
862
7.657
93
tạo được mà anh. Có nhiều cách tạo.
1. Sửa giá trực tiếp trên hoá đơn khi in ( cách này chỉnh trên từng hoá đơn nên ko thuận tiện)
2. Tạo mã món ăn song song hai giá, ví dụ tô canh chua em tạo là c1 thì ngày lễ tô canh chua sẽ tạo là xc1.
việc cập nhật lên giá món cho toàn menu mất 15 phút.
Nhưng việc quản lý giá này là do chủ, mà theo bài báo thì chủ nghỉ, do người làm. Nếu người làm có thể tự thay đổi, thêm bớt món ăn, giá cả thì bó tay rồi !
 
Hạng D
3/5/17
1.050
93.587
113
POS thì coder tạo cho 2 account login khác nhau thoy mà :D ăn thua là do đề xuất với coder thoy mà, dễ ẹc.

thí dụ: user: "gà SG" thì giá sẽ x3, "gà TQ" thì giá x4.... :D
user mặc định thì giá bình thường....
Mình đang cần phần mềm gì đó, thao tác trên điện thoại, nhập xuất, tồn, công nợ, đơn giản online, khách cũng tải ap đó về tự xem công nợ luôn có ko anh. Có dc tính 4.0 không ?
 
Hạng B1
26/2/12
58
346
53
Đi du lịch chổ nào không niêm yết giá thì đi ra, tìm chổ khác, giá đã niêm yết kiêu món thì chấp nhận không kiêu ca nhé.