Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
12/7/12
32
2
8
37
Em thấy với những ưu điểm vậy là đc rồi. Kinh doanh lĩnh vực này vẫn còn ok.
Bác chỉ cần thuê 1 người quản lý và 1 mar giỏi nữa là ok. :)

Chúc bác thành công.
 
Hạng B2
7/4/07
107
1.187
93
Hix,vậy chắc phải sửa tên topic lại là cần hợp tác với bác nào có kinh nghiệm mở nhà hàng tiệc cưới rồi
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.180
113
Khiếp! Bây giờ nhìn lại mấy cái Nhà Hàng Tiệc cưới sau này càng mở To và Hoành Tráng thiệt. Ngày xưa thấy cái nhà hàng của bà 4 H ở LTT đã là chóng mặt rồi, giờ đây nhìn lại thì.... ôi, dẫu sao thì nó cũng là khởi đầu cho một Style Đám cưới mới, cũng may là cho tới lúc này nó vẫn còn hoạt động tốt. Dù đi muốn thuộc luôn cái cục gạch.
Như vậy là nếu mở ra mà bèo nhèo hơn người ta thì cũng ban căng lắm đó
 
Chủ Tịch OSFI
27/3/06
9.348
161.071
113
www.phindeli.com
nguoiradikhongve nói:
Hix,vậy chắc phải sửa tên topic lại là cần hợp tác với bác nào có kinh nghiệm mở nhà hàng tiệc cưới rồi
Hợp tác là ... chính xác.
Thuê thì không thành công được đâu.
 
Hạng D
30/3/11
2.460
11
38
42
Em thấy trên đường Hoàng Văn Thụ nó mở cái to đùng.
 
Hạng D
20/2/12
1.018
13
38
Hồ Chí Minh
Cái gì có duyên là đều làm được hết bác ạ, mình không giỏi thì thuê người giỏi về làm, có gan làm giàu mà bác!
 
Hạng C
25/4/06
786
1.849
93
nguoiradikhongve nói:
Câu hỏi đặt ra nghe có vẻ ngô nghê nhưng thật sự là vì mình không có kinh nghiệm trong ngành này,nên muốn các bậc cao nhân chỉ bảo thêm,hihi..
Đây là những ưu khuyết mình có:
Ưu điểm
1. Vị trí đẹp,đường VIP 2 chiều,quận 1 gần trung tâm thành phố..
2.Không cần sửa chữa nhiều vì hiện tại cũng đang khai thác nhà hàng tiệc cưới,hiện trạng 1 hầm 2 lầu,diện tích 1 lầu khoảng 1200m
3.Giá thuê cũng khá hợp lý.
Khuyết điểm
1.Mình không biết gì về nhà hàng ,đừng nói là nhà hàng tiệc cưới
2.Chưa có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực này và cũng không biết nên bắt đầu từ đâu
Các bác giúp mình với..hixhix
<span style=""color: #333399;"">Hiện gia đình em đang kinh doanh nhà hàng tiệc cưới (đã kinh doanh được 4 năm rồi). Em nói thật là bây giờ "chua" lắm :confused:, nhất là khu Q1, Q3, Q4, Q5, Q.Gò Vấp, Q.Tân Bình (khu Đệ Nhất Khách Sạn & đầu đường Cộng Hòa) & Q. Phú Nhuận (khu vực đường Hoàng Văn Thụ)</span>
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
25/2/09
1.230
73.883
113
Thằng Đông Phương Group đang xây 1 cái chà bá lửa ở Ngô Gia Tự kìa, to dã man
080402cool_prv.gif
 
Tập Lái
11/9/12
36
0
0
Không ổn đâu bác !
Kinh nghiệm xương máu của em bây giờ phải trả giá cho hàng tháng nợ ngân hàng
  • Không biết mua ly,chén,bát tất tật
  • Không biết quản lý ...nhân viên vừa làm vừa phá
  • Kế hoạch trên giấy là hai cái khác nhau
Em chỉ mới mở cái cà phê ,cơm văn phòng,tiệc tùng sinh nhật nho nhỏ be bé tưởng bở,ai dè khi bu vào chẳng đi đâu được chẳng làm gì được,đầu óc ngày một mụ mị đi,tối ngày quanh quẫn trong nhà hàng.
Tóm lại chuyện gì không biết không làm,gây ra họa lớn ,đó là cái em trả bằng mồ hội xương máu,
nguoiradikhongve nói:
Câu hỏi đặt ra nghe có vẻ ngô nghê nhưng thật sự là vì mình không có kinh nghiệm trong ngành này,nên muốn các bậc cao nhân chỉ bảo thêm,hihi..
Đây là những ưu khuyết mình có:
Ưu điểm
1. Vị trí đẹp,đường VIP 2 chiều,quận 1 gần trung tâm thành phố..
2.Không cần sửa chữa nhiều vì hiện tại cũng đang khai thác nhà hàng tiệc cưới,hiện trạng 1 hầm 2 lầu,diện tích 1 lầu khoảng 1200m
3.Giá thuê cũng khá hợp lý.
Khuyết điểm
1.Mình không biết gì về nhà hàng ,đừng nói là nhà hàng tiệc cưới
2.Chưa có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực này và cũng không biết nên bắt đầu từ đâu
Các bác giúp mình với..hixhix
 
Hạng B1
26/6/12
88
2
8
45
Em thấy bình thường mà, thời nào người ta chẳng cưới nhau nhĩ :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.