Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
2/9/09
2.546
5.258
113
Tp.HCM
NắngSG nói:
Webtretho chắc món này chạy hơn, các bố Osers nhà mình ko biết có lựa đồ chơi cho con nhiều ko nữa? Nhưng em nghĩ hàng xịn thì ai cũng cần, nhứt là an toàn cho con thì cha hay mẹ đều cũng quan tâm, đặc biệt cho tụi còn ở tuổi cái gì cũng cho vô miệng nếm thử đó.

Bác cứ chơi hàng thiệt, đừng tiếp tay cho hàng dỏm tội đám F1 bác ạ. <span style=""color: #00ff00;"">Cứ có phúc thì có phần thôi mà</span>. Chúc bác thành công!
Em thích nhất câu này của chị Nắng
080402cool_prv.gif
 
Cám ơn mọi người đã góp ý.
webtre tho thật giả lận lộn, em sống không nổi ý ạ.
người bán chân chính chạy không lại.
dathuong nói:
NắngSG nói:
Webtretho chắc món này chạy hơn, các bố Osers nhà mình ko biết có lựa đồ chơi cho con nhiều ko nữa? Nhưng em nghĩ hàng xịn thì ai cũng cần, nhứt là an toàn cho con thì cha hay mẹ đều cũng quan tâm, đặc biệt cho tụi còn ở tuổi cái gì cũng cho vô miệng nếm thử đó.

Bác cứ chơi hàng thiệt, đừng tiếp tay cho hàng dỏm tội đám F1 bác ạ. <span style=""color: #00ff00;"">Cứ có phúc thì có phần thôi mà</span>. Chúc bác thành công!
Em thích nhất câu này của chị Nắng
080402cool_prv.gif
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
2/1/12
54
1
6
nick của bác là đồ chơi an toàn, thế thì cứ vững phương châm cái gì an toàn mà làm thôi, tiền nào của nấy, người biết sẽ không sợ.
 
Hạng B1
17/5/12
59
1
0
www.dochoiantoan.vn nói:
Nhờ các bác, các mợ tư vấn dùm em phải làm sao để tránh bị hàng khựa dập em:
Em chuyên bán hàng đồ chơi, đồ dùng cho mẹ và bé ạ!
Mấy hôm nay, đêm cũng như ngày, Lúc nào em cũng phải suy nghĩ không biết nên cố gắng cầm cự với hàng Mỹ mình đang bán hay là ,,,,,,,,,thỏa hiệp với hàng khựa để đáp ứng nhu cầu hiện nay.
Sắp đến 1-6 rồi mà em cũng chưa biết Ship về món nào để bán......Khó nghĩ quá! Em xin nhờ tư vấn ạ!

Bác chủ đang nhầm lẫn cái khái niệm : "đạo đức", "chính trị" liên quan trong vấn đề kinh doanh.

Vấn đề bác phải tập trung hoạch định yêu cầu chất lượng sản phẩm của bác đến tay người tiêu dùng như thế nào, bên cạnh đó là giá cả, chứ kg phải nguồn gốc sản phẩm mang màu sắc đạo đức chung chung, tính chính trị màu mè.

Bác phải có kế hoạch và chuẩn mực cho yêu cầu sản phẩm của mình. Chứ kg đi theo tư tưởng bài bác. Vì khi doanh nghiệp bác sập tiệm thì những ý kiến đầy tính "đạo đức", "chính trị" trong thớt này sẽ không ai làm cây sào để vớt bác dù chỉ 100 ngàn đồng.

Cứ nói thẳng là thế, dù có mất lòng.
 
Hạng B2
4/4/11
133
0
16
12
Niếu Bác bán hàng mỹ thì vẫn giử nguyên vậy bác nhé ,thị trường từ từ sẽ đào thải hàng khựa thôi quan trong là bác Phải marketing nó trên các forum, giải thích về sự khác biệt ,ưu khuyết điễm của hàng bác đang bán so với hàng khựa,độ an toàn- Hàng bác độc đáo ok thì ngươi ta tìm đến thôi . Hàng của bác đã có sẵn vấn đề của bác là Market cho mạnh vào. lên các mạng xã hội, forum Mẹ và bé , web trẻ thơ chém gió cho nhiều vào . thì từ từ khách hàng sẻ cancel hàng của khựa và tìm đến hàng cũa bác. Vì tâm lý con người ai cũng mún sự an toàn cho trẻ, bác nên vach ra cái khuýêt điễm của hàng khựa và tôn vinh cái ưu của hàng mỹ, vậy là bác thành công .
Vì dụ "cái nôi" nó chĩ là cái nôi thôi bác phải nói là cái nôi này ngoài công dụng này ra còn công dụng gì khác, làm bằng chất liệu gì , điểm độc đáo của nó.Hàng fake nó làm bằng chất liệu gì ,tai sao nên mua hàng chính hảng..vv..vvv
hơi nhiều thât ,hơi cực thật bác ạh niếu cần bác thuê 1 Nhân viên online bán thời gian chém gió thế bác.
 
Hạng F
12/9/10
6.651
45.560
113
49
Bà Tó
em có 1 cái gmail , 2 năm nay không xài , từ khi vĩnh biệt Chi Nơ .
Hôm nay mở lên , hơn 10 mail hỏi thăm về các sp China , từ quần ao tới tranh thêu chữ thập . Kinh .
 
Hạng B2
9/6/10
199
14
18
52
Thegioiauto.
Có 1 sự thực là có nhiều nhóm hàng nếu không mua hàng CN thì không biết mua hàng gì, như nghành của em (chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe), có nhiều thiết bị của CN giá vài chục tr, sài cũng được vài năm, nếu mua thiết bị đó của JP hoặc EC thì gấp 3 lần ... chịu chết :(
 
Hạng C
9/2/12
946
38
48
Em nghĩ bác hỏi chơi thôi chứ lương tâm không cho bác mua hàng Khựa về bán đâu bác nhỉ !
 
Hạng B2
28/3/09
225
1.305
93
Bác chưa thành công vì những yếu tố khác vd như marketing chưa tốt, nhân sự chưa tốt (???) . Em không biết rõ nên không dám nói nhiếu. Bác nêu càng cụ thể cty bác thì mọi người FI có thể giúp bác tìm hiểu nguyên nhân và vđ thực sự. Từ đó tìm ra giải pháp. Thoả hiệp là một sự lựa chọn tồi vì nó có thể giúp bác sống sót nhưng không thể tồn tại và thành công. Nó làm bác mất uy tín và mất yếu tố khác biệt với những cửa hàng khác
 
Status
Không mở trả lời sau này.