Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
2/6/10
1.596
11
38
33
vankhanhktpn nói:
thang real nói:
vankhanhktpn nói:
Bác đăng tính ra 7x-80 tr /m2 rồi mà hẽm thứ 2 . Ak , hẽm Phú Nhuận cũng đắt lòi. Tính ra căn Lam sơn em nói kia ,giá vậy là rẻ.
Nhà xây sẵn 3 lầu bác ợ,bác so sánh vị trí này với Lam sơn thế nào được,nói thế chẳng khác nào so sánh hèm Nguyễn Trãi Q1 với hẻm Nguyễn Tất Thành Q4.Nhà bạn em nằm ngay ngã tư Nguyễn Văn Trỗi luôn bác à.
Vậy là bác chưa hiểu hẽm 40 hay đường Lam Sơn rồi , toàn là văn phòng và khách sạn ,xe hơi loại gì chạy vào cũng OK . Trương quốc Dung tuy gần Ng văn Trỗi nhưng hẽm thứ 2 thì ko có cửa so với nó đâu bác ,hẽm 2 của TQD chỉ thuần túy để ở nhưng cũng ko sang bằng các hẽm đường Hoàng Diệu . Em ở khu PN từ 1991 nay cũng hơi rành về khu PN này.
Tiền xây 1 tỷ cho 240 m2 xây dựng là mát trời  , vậy là còn 5,3 tỷ / 59 m2 = 90 tr /m2 đất rồi bác ,em rợ 7x-80 tr là tính lỏng hơn rồi ợ. ;)
Xem lại giá đi bác,giá tầm 5- 5,2 tỷ thôi.
Em cũng nghĩ giá tầm 5- 5,2 tỷ thôi....cũng khó bán. Chỉ có ai thích khu đó mới mua thôi... mà người thích cũng nhiều :D.
Em không biết hẻm bác Thắng giao bán nhưng nếu hẻm đằng sau tòa nhà Long Hải thì khó bán...; khu bên Hoàng Diệu thì O.k.
 
Status
Không mở trả lời sau này.