Tình hình mấy ngày nay em cứ đắn đo suy nghĩ mãi mà vẫn chưa thông nên mạo muội mở topic hy vọng đc các tiền bối tư vấn giúp:
Hiện tại thì e đang định mua 1 xe để.chạy dịch vụ mà lăn tăn mãi ko biết nên mua 5c hay 7c? Em mua MỚI nha các bác
- Nếu mua 5c thì e định vừa chạy taxi vừa làm xe cưới. 5c hiện giờ e thấy có mấy xe e thấy ổn như Accent, vios, cruze. Giá lăn bánh chắc khoảng 650~ hơn. Accent thì thấy hiện đại trẻ trung nhiều đồ mới. Vios 2014 G thì máy đời cũ, ít option hơn, cái đèn hallogen thấy chán quá, mẫu cg đẹp mà chưa có màu trắng. Còn cruze thì lại sắp có mẫu 2015. Tại vì chạy cưới nên cần mẫu đẹp chút màu trắng.
- Nếu mua 7c thì e lụm innova 2014 thôi, lăn bánh chắc 820+ đồ chơi chắc khoảng 850~. E tính vừa chạy taxi vừa chạy dịch vụ thuê chạy đi chơi, về quê, công việc...
Các bác cho e ý kiến với. Nên mua 5c chạy taxi + chạy cưới hay mua 7c chạy taxi + chạy thuê? Nếu là 5c thì nên mua mẫu nào? Gia đình e thì có 3ng thôi nên nếu mua 5c chạy thì xài luôn cg ổn nhưng mà ngặt 1 cái là gia đình bên ngoại bên nội đông, đôi khi cg cần chở nhiều người ?!!
Dear bác,
Bây giờ các nhu cầu thuê xe cưới trở nên rầm rộ do các salon & studio áo cưới, chụp hình cưới mở ra nhiều, ngoài ra ở nhiều điểm tập kết cho thuê xe cũng được nhiều khách hàng hỏi xe để làm xe cưới (vì khách nghĩ rằng như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là sử dụng xe cưới của salon/studio)
Nhiều điểm kinh doanh xe cho thuê cũng trưng cầu các xe sedan trắng để về làm xe hoa, trong đó Accent mà bác nhắc tới cũng nằm trong số đông đó. Ưu thế là thiết kế hiện đại đẹp mắt, nội thất sang trọng, động cơ êm ái bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu là những gì mà Accent mang lại cho cả đôi uyên ương (sự hài lòng thỏa mãn) & cả chủ xe cho thuê (tính tiết kiệm chi phí, tin cậy cao).
Vài dòng chia sẻ cùng bác, nếu bác quan tâm và thiên về hướng này thì alo cho e nhé: 0902 892 444 - Mr. Tân (Hyundai Ngọc An)
2013 cũng có mà:http://giaxetoyota.edu.vn/xe-toyota/toyota-innova/thong-so-ky-thuat-toyota-innova.htmlỈn 2014 có ABS mà bác, bác có thể vào Toyota.com.vn để xem.
Chào bác chủ.
Bác đã mua được xe chưa. Nếu bác cần bảo hiểm bắt buộc hoặc hai chiều thì ủng hộ em nhé. Giảm phí 25% cho bác và đồng hành cũng bác trong trường hợp ngoài ý muốn.
Bác đã mua được xe chưa. Nếu bác cần bảo hiểm bắt buộc hoặc hai chiều thì ủng hộ em nhé. Giảm phí 25% cho bác và đồng hành cũng bác trong trường hợp ngoài ý muốn.
Bác lấy KIA carens ấy, đầm , chắc với gía lăn bánh 578 triệu thôi, bác dư cả khối tiền độ đẽo, 4 phanh đĩa, ABS đầy đủ nhé. Call em để xem xe và được ưu đãi thêmtheo e mới nghiên cứu thì con 2014 e ko có abs nhỉ? Đọc xg bùn 5ph...đời cũ hơn như 2011 2012 2013 dòng e.có ko các bác?