Số em nhọ, chưa bao giờ ngồi được trên con Mer S. Nó có thực sự êm ru & cách âm tuyệt như lời đồn k? Nó hay hơn con Camry 2.5 nhiều không?
chắc anh giỡn, em ngồi Mer E đã thấy hơn Cẩm Ly rồi.Số em nhọ, chưa bao giờ ngồi được trên con Mer S. Nó có thực sự êm ru & cách âm tuyệt như lời đồn k? Nó hay hơn con Camry 2.5 nhiều không?
phom nó hơi già , em mới ngoài 30 thôi.Civic 2015 em thấy được quá trong tầm giá mà anh.
thực thì em vẫn muốn xe gầm cao, Em đủ khả năng mua xe mới, nhưng sao thấy tiếc tiền phí trước bạn quá. Em cũng đang ngó CX5 và outlander lướt600 đi, mần luôn con CX5 mà đi anh chủ.
600 thì CX5 đời mấy bácthực thì em vẫn muốn xe gầm cao, Em đủ khả năng mua xe mới, nhưng sao thấy tiếc tiền phí trước bạn quá. Em cũng đang ngó CX5 và outlander lướt
Em nghĩ tầm 2014-2015. Vì hồi đầu năm em đi chiếc xe lướt 2018 là 850600 thì CX5 đời mấy bác
“Đứa em có dám đổ xăng 16l/100km hông lãoEm cũng hóng.
Đứa em có nhu cầu 500.
Xe cũ
5+2 hoặc 7.
Cao ráo tí nên trừ sedan (ko hỉu sao nó kiu thấp lè tè).
Chiếc đầu tiên of nó.
“Đứa em có dám đổ xăng 16l/100km hông lão
Tính gán con Sì phuột lão đang đi à.
Đời nhiêu vậy lão.
217
Tính gán con Sì phuột lão đang đi à.
Đời nhiêu vậy lão.
Chỉnh sửa cuối:
Thấy ở trên bác chê CRV già, thía con Outlander là trẻ hử?
thực thì em vẫn muốn xe gầm cao, Em đủ khả năng mua xe mới, nhưng sao thấy tiếc tiền phí trước bạn quá. Em cũng đang ngó CX5 và outlander lướt