Tập Lái
21/6/22
0
0
0
39
“Phạt nguội” có lẽ là cụm từ khá quen thuộc hiện nay đối với những người tham giao thông. Thấu hiểu được nhu cầu người dùng, Gotech cho ra mắt ứng dụng GT Phạt Nguội. Để người dùng tiếp cận được nhiều hơn với GT Phạt Nguội, Gotech đã và đang phát triển hoàn thiện ứng dụng để người dùng có thể tra cứu trên mọi nền tảng. Vậy ứng dụng này có những tính năng hữu ích gì, hãy cùng tìm hiểu chủ đề thú vị này qua bài viết dưới đây.

Phần mềm GT Phạt Nguội - tra cứu nhanh chóng, chính xác nhất​

Phần mềm GT Phạt Nguội là ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu lỗi phạt nguội của phương tiện một cách thường xuyên. Từ đó, người dùng có thể chủ động trong việc nộp phạt, không làm ảnh hưởng đến quá trình đăng kiểm của xe. Bên cạnh đó, dữ liệu từ phần mềm GT Phạt Nguội được truy xuất từ các nguồn thông tin xác thực, uy tín như: Cục CSGT Bộ Công An, Cục CSGT TP Hồ Chí Minh, Cục CSGT TP Đà Nẵng, đảm bảo minh bạch và chính xác tuyệt đối khi tra cứu.
Phần mềm GT Phạt Nguội cực kỳ hữu ích cho người dùng bởi:
 • Ứng dụng này được phát triển trên nền tảng ios và android, vì vậy sử dụng chiếc điện thoại thông minh bạn có thể cập nhật các thông tin về phạt nguội liên quan đến phương tiện tham gia giao thông của mình một cách nhanh chóng nhất.
 • Ứng dụng GT Phạt Nguội sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt hoàn toàn, bạn có thể tra các thông tin một cách chính xác và chi tiết, không tốn thời gian tìm hiểu như các phần mềm khác.
 • Ngoài ra, ứng dụng GT Phạt Nguội có sẵn trong kho Gotech-store vì vậy, nếu đang sử dụng màn hình ô tô thông minh Gotech, bạn cũng có thể dễ dàng tải về và tra cứu.

Những tính năng hữu ích chỉ có ở ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

[Tham khảo link tra cứu phạt nguội toàn quốc 2022 từ Cục CSGT và Cục Đăng Kiểm Việt Nam nhanh nhất hiện nay tại: https://tracuuphatnguoi.vn/]

Tính năng nổi bật chỉ có ở app GT Phạt Nguội​

Sử dụng ứng dụng GT Phạt Nguội giúp bạn nhanh chóng tra cứu được thông tin cần thiết. Ứng dụng GT Phạt nguội có những tính năng như:
 • Thông tin vi phạm được cập nhật chính xác, nhanh chóng, đảm bảo chính xác 100%.
 • Tra cứu được chi tiết thời gian, địa điểm vi phạm, đơn vị phát hiện vi phạm phạt nguội
 • Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự cung cấp số điện thoại bạn đăng ký cho bên cơ quan công an để liên hệ giải quyết vi phạm. Song song với thông tin vi phạm là số của cơ quan quan để bạn dễ dàng liên hệ khi bị phạm lỗi.
 • Tra cứu tự động theo lịch cài đặt sẵn
 • Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói đơn giản, đây chắc chắn là một tính năng cực kỳ tuyệt vời của GT Phạt Nguội, bạn có thể tra cứu ngay cả khi đang lái xe.

Những tính năng hữu ích chỉ có ở ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

Tra cứu phạt nguội toàn quốc trên app GT Phạt Nguội để có kết quả chính xác, tin cậy

Ngoài ra GT Phạt Nguội được yêu thích và sử dụng phổ biến bởi :
 • Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng phù hợp cho tất cả mọi đối tượng tham gia tra cứu.
 • Cấu hình đơn giản, đẹp mắt và bố cục rõ ràng, dễ dàng thao tác khi tra cứu.
 • Ứng dụng GT Phạt Nguội hoàn toàn miễn phí vì vậy bất kì ai cũng có thể tải về sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GT Phạt Nguội hiệu quả​

Như đã giới thiệu ở trên, ứng dụng GT Phạt Nguội hiện có trên cả phiên bản điện thoại và màn hình Gotech. Để bạn dễ dàng hơn trong việc tra cứu hãy cùng xem hướng dẫn sau:

Cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại:​

Bước 1: Truy cập ứng dụng GT Phạt Nguội trên điện thoại.
Bước 2: Nhập biển số phương tiện cần tra cứu, chọn nguồn tra cứu. Sau đó click vào nút “kiểm tra”.
Bước 3: Chờ 30s nhận kết quả trên màn hình.

Cách tra cứu phạt nguội trên màn hình ô tô Gotech​

Bước 1: Truy cập ứng dụng GT Phạt Nguội trên màn hình ô tô Gotech
Bước 2: Nhập biển số ô tô hoặc sử dụng chức năng giọng nói để kiểm tra.
Bước 3: Chờ 30s và nhận kết quả trên màn hình ô tô.

Những tính năng hữu ích chỉ có ở ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

Lưu ý​

Để kết quả chính xác 100% bạn cần nhập biển số đúng, các bước cũng đảm bảo đúng quy trình. Với cách sử dụng giọng nói bạn hãy sử dụng theo cấu trúc “kiểm tra phạt nguội”+ “biển số” hoặc “phạt nguội” + “biển số”.
Bên cạnh đó, để thuận tiện trong việc tra cứu, người dùng có thể tra cứu phạt nguội trên web Tracuuphatnguoi.vn. Đây là một trang web an toàn, uy tín với tốc độ tra cứu nhanh chóng và bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Để thuận tiện trong việc tra cứu lỗi phạt nguội chúng ta nên tải ngay ứng dụng GT Phạt Nguội để dễ dàng trong việc kiểm tra. Một ứng dụng với những tính năng hoàn hảo chắc chắn không thể thiếu đối với một cuộc sống hiện đại.

Lời kết: Bài viết trên đây đã đưa đến cho bạn những thông tin bổ ích cho về ứng dụng GT Phạt Nguội. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn trong quá trình tra cứu phạt nguội toàn quốc và chủ động hơn trong việc nộp phạt kịp thời, đúng quy định.
 

Attachments