Bằng Lăng ghé uống thử quá trà sữa Kiểu Chi bên hông siêu thị điện máy Chợ Lớn, nói không với hóa chất, uống thấy ổn PM mình, mình giới thiệu cho.
Tháng trước em đi Mũi Né chơi,vô tình đi ngang qua quán Trà ông bà Bích ở thành phố Phan Thiết.Em thiết nghĩ Koi hay bất cứ hãng trà sữa nào vỗ ngực cao cấp hay ngon ở SG nên xuống đây uống thử mà thấy xấu hổ.Ôi mẹ ơi ngon đậm vị trà,thơm bùi vị sữa,trân châu cũng số zách,đúng vị trà sữa nguyên bản bán ở ngoài chợ đêm bên Đài Loan.Sau khi uống ở đây em cũng đang nung nấu mở quán trà sữa của riêng bản thân.Nguyên liệu xịn,giá mềm hơn mấy quán kia vì ko mất tiền thương hiệu.Giờ chỉ cần ngon khách tới thôi mua thương hiệu giờ chết toi.Quán của bác chủ top định mua nhượng quyền ,đồ uống dở lại vắng .Bác nên xem xét kĩ ạ
Trà sữa k hoá chất, nhưng ng/liệu toàn hoá chất
Có ng làm trà sữa, làm bánh mà bản thân họ cũng k để ý nguyên liệu đâu, đơn giản họ nghĩ mua hàng cty, đóng gói sạch sẽ là an tâm. Nhưng nguyên liệu toàn hoá chất
Bột khoai môn ng/chất giá k rẻ. Bột khoai môn Ấn & TQ nhiều vì nó có vùng trồng ngliệu. Nếu đúng bột khoai môn 100% giá k rẻ. Hàng ĐL thì ít, giá cao.
Bột khoai môn rẻ, 90% bột năng + 10% khoai môn, phẩm tím, hương khoai môn, chất chống đông vón. Loại bột khoai môn ở chợ, CH ngliệu bánh & trà sữa, hàng cty giá rẻ là loại này.
Bột xoài thật rất mắc! Bao nhiêu kg xoài tươi mới làm ra kg bột xoài?
Hồi e order ngliệu, loại 30-70% bột xoài, phụ liệu (bột năng, hương xoài,..) rẻ hơn chút. Bột xoài ngchất 100% (xoài sấy khô, xay thành bột) 480-550k/kg giá lẻ.
Bột trà xanh, đủ loại trên trời dưới đất. Bột trà xanh VN rẻ nhất, màu xấu nhất, 180-250k/kg giá nào cũng có
Loại ĐL, Nhật (mắc nhất 800k-2500k/kg). E k tin ở mấy tiệm trà sữa bán tràn lan các tiệm nó dùng loại này.
Bột dâu tây, bột việt quất.. và các loại sốt trái cây puree (sốt blueberry, beries, strawberry..) làm topping hoặc làm đồ xay loại tốt, có thương hiệu giá cũng cao.
Giá e mua tập làm thử số lượng ít, giá lẻ nhưng mua sỉ cũng k thể rẻ được vì ngliệu tốt k thể quá rẻ được.