Hạng B2
14/1/09
485
8.520
93
Tôi nhớ cách đây 1 năm hay năm rưỡi gì đó có một mợ lên đây mở thớt hướng dẫn chế biến món ăn bằng nồi này. Nhìn hình món ăn trông đẹp phết
 
1/4/07
21.905
16.705
113
0913168658
Nồi airfry có công nghệ gì ghê gớm đâu, nên anh cứ nồi 4.5 Lít trở lên, giá trong khoảng 1tr< nồi <2 tr mà chiến.
Tùy món mà canh phút và nhiệt, thời điểm. Chứ phang hết ga hết số tới tấp thì dở đúng rồi :D
Nồi kính bác quan sát dễ dàng, còn nồi kia bác phải là nghệ nhân.
 
  • Like
Reactions: catiung
1/4/07
21.905
16.705
113
0913168658
Cái nồi chiên kia, anh làm các món nào cần giòn, cái nồi thủy tinh anh nướng ko giòn được . cùng là bánh bao chiên, nồi chiên cho ra sản phẩm ngon và đẹp, còn nồi nướng thủy tinh thua hoàn toàn . nồi chiên vẫn phải phết tí dầu, tùy món , nhưng chắc chắn dầu ko đọng lại trên món ăn
Cái nào cần giòn, mình làm xong lấy đèn khò khò thêm, chấp các thể loại lò và quán ăn tầm trung.
 
  • Like
Reactions: bua20
Hạng C
20/1/13
863
46.159
93
31
Giào quá, chơi cả củ, bao lâu mới chín ta?
Mềnh hay xắt ra, khoanh hoặc que, xíu là xong.
Công nhựng ăn ngon hơn luộc. :D
Rồi có nhúng dầu như khoai tay hôn ? Bữa lụm trái sake cắt như khoai tay nứng ngon tiệc.
 
  • Like
Reactions: pack