E xài 1 lần bán dc 50%^^Lúc mua hình như 5tr, giờ 70% hả ?
Chịch lủng lổ nứng ngon hơn ngoen.
Nồi kính bác quan sát dễ dàng, còn nồi kia bác phải là nghệ nhân.Nồi airfry có công nghệ gì ghê gớm đâu, nên anh cứ nồi 4.5 Lít trở lên, giá trong khoảng 1tr< nồi <2 tr mà chiến.
Tùy món mà canh phút và nhiệt, thời điểm. Chứ phang hết ga hết số tới tấp thì dở đúng rồi
Cái nào cần giòn, mình làm xong lấy đèn khò khò thêm, chấp các thể loại lò và quán ăn tầm trung.Cái nồi chiên kia, anh làm các món nào cần giòn, cái nồi thủy tinh anh nướng ko giòn được . cùng là bánh bao chiên, nồi chiên cho ra sản phẩm ngon và đẹp, còn nồi nướng thủy tinh thua hoàn toàn . nồi chiên vẫn phải phết tí dầu, tùy món , nhưng chắc chắn dầu ko đọng lại trên món ăn
Giào quá, chơi cả củ, bao lâu mới chín ta?
Mềnh hay xắt ra, khoanh hoặc que, xíu là xong.
Công nhựng ăn ngon hơn luộc.
Không, chơi mộc hoy.Rồi có nhúng dầu như khoai tay hôn ? Bữa lụm trái sake cắt như khoai tay nứng ngon tiệc.