Anh nói cũng đúng nhưng chưa đủ. Cùng 1 loại nguyên liệu, chế độ nấu khác nhau sẽ cho ra sản phẩm khác nhau.
Nhiều anh mua nồi cơm điện mà không bao giờ tìm hiểu kỹ nguyên lý hoạt động, chế độ nấu cũng mỗi chủng loại, nên khi mua về nấu cơm thì thấy không được như mình kỳ vọng.
Vd cũng nồi cao tần IH, nó chia ra từ loại cao cấp đến thấp cấp, như IH không áp suất, IH có áp suất, rồi có áp suất bù ẩm vv.
Rồi IH có áp suất có chế độ nấu ăn rất ngon thường nấu lâu 45-50 phút, có chế độ nấu chả khác nồi bình thường thậm chí cơn dở hơn đó là chế độ nấu nhanh 15 phút.
Nồi nội địa nhật sẽ luôn tốt hơn nồi xk.
Ở đây anh
@stanvic là người rành về các chủng loại nồi cơm điện, do ảnh kinh doanh ngành này!