Chân lý của thủ dâm tinh thần nèCứ nồi đắt tiền nhất là nấu cơm ngon nhất
Nồi nấu ngon nhất :
1- Gạo : phải là gạo thơm ngon cái đã.ST 24 - ST25 nhe mấy anh. (số 1 thế giới được công nhận)
2- Cách nấu : phải cho vừa nước đủ PH chuẩn.
3- Chọn nồi : Như đã hiểu nồi đất là Ngon không bàn cải, vậy thằng Nhật bổn nó đã làm, tại mấy anh chưa thấy cái nồi IH mà có xoong thiết kế nồi đất và áp suất khóa vùng thôi.
Em có đấy :
1- Gạo : phải là gạo thơm ngon cái đã.ST 24 - ST25 nhe mấy anh. (số 1 thế giới được công nhận)
2- Cách nấu : phải cho vừa nước đủ PH chuẩn.
3- Chọn nồi : Như đã hiểu nồi đất là Ngon không bàn cải, vậy thằng Nhật bổn nó đã làm, tại mấy anh chưa thấy cái nồi IH mà có xoong thiết kế nồi đất và áp suất khóa vùng thôi.
Em có đấy :
Ngon hay dở là do mồm của anh, và hôm đó anh vui hay buồn.
Chứ ngày xưa má anh nấu cho anh bằng bếp củi, than đến năm 9x nâng cấp lên bếp dầu anh vẫn ăn ngon lành và lớn đến bây giờ cơ mà.
//Kiểu gì cũng 1 loạt sít đơ vào quảng cáo... lên hẳn 200 trang mặc dù chả mấy khi nấu, toàn vợ nấu cho ăn.
Chứ ngày xưa má anh nấu cho anh bằng bếp củi, than đến năm 9x nâng cấp lên bếp dầu anh vẫn ăn ngon lành và lớn đến bây giờ cơ mà.
//Kiểu gì cũng 1 loạt sít đơ vào quảng cáo... lên hẳn 200 trang mặc dù chả mấy khi nấu, toàn vợ nấu cho ăn.
Nhà em dùng nồi cơm điện hiệu Sharp 1,2L, gạo thì em ăn loại Tài Nguyên 17k/kg xốp mềm, dùng lon sữa bò(Ông Thọ) để đong gạo, đong 1 lon gạo thì em đổ nước là nửa lóng tay(đốt ngón tay trỏ, 1 lóng là 1 đốt như cây tre có không tới 100 đốt tre), tức là 5/10 hay 1/2, đong 1 lon rưỡi(1,5) là 7/10, 1,8 lon là 8/10, 2 lon là 1 lóng, 2,5 lon là 1,2 lóng