Hủ tíu cá:
Anh đến quán hủ tíu cá ở chỗ Ký Con - Nguyễn Công Trứ.
Một ngày (nó chỉ bán đến 10h30) mình tính nhẩm nó bán ko dưới 500 đến 700 tô. Cả cái nhà nó có đúng 6 cái bàn lớn mỗi bàn 4 đến 5 người ngồi, lấn ra lề thêm chừng 5 6 chỗ nữa. Lễ Tết nó lấn được mặt bằng ra xung quanh thì chắc trên ngàn tô buổi sáng.
Giờ cao điểm khoảng tầm 8h đến 9h trung bình nó mất 20 đến 25s để ra một tô mì, chỗ ngồi chật chội khách ăn quá đông nên ai ăn cũng ráng ăn cho lẹ cho nhanh để đi về và cho người khác vào.
Mình cực kỳ thích ngồi quán này nhưng ngồi ở ngoài vì trong nóng quá để ngắm process nó làm tối ưu đến từng chút một.
Chủ Anh làm công đoạn trụng mì và nêm nếm vô tô mì hầu như ko bao giờ thấy chả ngơi tay( cha này sau 9h30 là nghỉ ra ngoài uống cà phê cho cha em thu tiền vô làm thế), một cô em làm nhiệm vụ cho thịt vào và giũ mì Những đứa bưng bê khi bưng ra có nhiệm vụ chan nước lèo vô mì.
Tất cả các order khách miêu tả dài dòng đều được đọc lại bởi đứa hỏi order y như nhau. Hầu như không bao giờ có cảnh đọc order lại 2 lần ( tránh nhầm lẫn). Anh ăn đến lần thứ 3 mà vừa ngồi vào là em nó hỏi "Như cũ" và đúng 30s sau là có đồ ăn.
Ngay cả đến chú giữ xe cũng maximize tốt đến độ vừa thấy anh tính tiền là nó đã dắt xe anh ra để trên lề đường. Anh ăn đến lần thứ 3 là nó đã nhớ đúng hướng anh đi tiếp để quay xe cho đúng.
Turn over quán đó ko thể dưới 15 đến 20 cho 1 ngày. Siêu pro.
Kẹt cái là để làm như vậy từ chủ đến lính là phải cực kỳ ăn ý với nhau ( mình hầu như thấy các em bưng bê từ 5 năm trước vẫn nằm đó đến bây giờ). Nên chú em buổi chiều rảnh quá cũng cố mở thêm vài cái tiệm nữa nhưng thấy có vẻ fail sạch, mấy quán mới mở giờ đóng cửa rồi. Chú Sè đó anh Nhưng ở chỗ đó buổi sáng hổng gọi là Chú Sè . Buổi chiều chú em bán chỗ khác mới lấy tên là Chú Sè
@lqkhoi, 9 phút trước
Anh đến quán hủ tíu cá ở chỗ Ký Con - Nguyễn Công Trứ.
Một ngày (nó chỉ bán đến 10h30) mình tính nhẩm nó bán ko dưới 500 đến 700 tô. Cả cái nhà nó có đúng 6 cái bàn lớn mỗi bàn 4 đến 5 người ngồi, lấn ra lề thêm chừng 5 6 chỗ nữa. Lễ Tết nó lấn được mặt bằng ra xung quanh thì chắc trên ngàn tô buổi sáng.
Giờ cao điểm khoảng tầm 8h đến 9h trung bình nó mất 20 đến 25s để ra một tô mì, chỗ ngồi chật chội khách ăn quá đông nên ai ăn cũng ráng ăn cho lẹ cho nhanh để đi về và cho người khác vào.
Mình cực kỳ thích ngồi quán này nhưng ngồi ở ngoài vì trong nóng quá để ngắm process nó làm tối ưu đến từng chút một.
Chủ Anh làm công đoạn trụng mì và nêm nếm vô tô mì hầu như ko bao giờ thấy chả ngơi tay( cha này sau 9h30 là nghỉ ra ngoài uống cà phê cho cha em thu tiền vô làm thế), một cô em làm nhiệm vụ cho thịt vào và giũ mì Những đứa bưng bê khi bưng ra có nhiệm vụ chan nước lèo vô mì.
Tất cả các order khách miêu tả dài dòng đều được đọc lại bởi đứa hỏi order y như nhau. Hầu như không bao giờ có cảnh đọc order lại 2 lần ( tránh nhầm lẫn). Anh ăn đến lần thứ 3 mà vừa ngồi vào là em nó hỏi "Như cũ" và đúng 30s sau là có đồ ăn.
Ngay cả đến chú giữ xe cũng maximize tốt đến độ vừa thấy anh tính tiền là nó đã dắt xe anh ra để trên lề đường. Anh ăn đến lần thứ 3 là nó đã nhớ đúng hướng anh đi tiếp để quay xe cho đúng.
Turn over quán đó ko thể dưới 15 đến 20 cho 1 ngày. Siêu pro.
Kẹt cái là để làm như vậy từ chủ đến lính là phải cực kỳ ăn ý với nhau ( mình hầu như thấy các em bưng bê từ 5 năm trước vẫn nằm đó đến bây giờ). Nên chú em buổi chiều rảnh quá cũng cố mở thêm vài cái tiệm nữa nhưng thấy có vẻ fail sạch, mấy quán mới mở giờ đóng cửa rồi. Chú Sè đó anh Nhưng ở chỗ đó buổi sáng hổng gọi là Chú Sè . Buổi chiều chú em bán chỗ khác mới lấy tên là Chú Sè
@lqkhoi, 9 phút trước
Chỉnh sửa cuối: