Gu nhà em cũng ăn mặn chát. Mắm PQ và mắm mua ở siêu thị hơi ngòn ngọt em ăn ko đc, tuyền phải chở từ ngoải vào để dành ăn dần.
Nước mắm của ngừ, nhà có đội thuyền đánh xa bờ Bình Định Phú Yên.Hàng làm chủ yếu cho bạn thuyền ăn. Con gái bán chơi vui (đúnng nghĩa).
Tranh thủ quảng cáo người quen.
Ngon dở thì tùy mồm (copyright Lan Rỗ)View attachment 1820175
Nếu SG thì chắc ăn vị miền Nam, nước mắm hậu ngọt, không chát.
Mợ dùng loại này
View attachment 1820174
Nước mắm Khải Hoàn, thông tin gg thêm giùm em.
Đại khái là, cá đánh bắt lên là chượp luôn trên tàu, đội tàu riêng của hãng. Sau đó vào đất liền ủ theo cách thủ công truyền thống, không pha không lai tạp gì hết. Hương vị đúng ngày xưa.
Giá hơi mắc. 170k/chai 43 đạm (cao nhất) 130k/chai loại 40 đạm.
Có 2 loại chai: sành và nhựa. Đúng ra thì chai sành để lâu ăn ngon hơn (lâu lâu đem ra phơi) nhưng mình ăn nhanh chắc chai nhựa cho tiện.
Chổ mua tại HCM thì đây (chính hãng)
https://www.google.com/maps/place/Đại Lý Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn/@10.7930787,106.6587611,15z/data=!4m5!3m4!1s0x0:0x9b4aa78318af68f2!8m2!3d10.7930787!4d106.6587611
Em cám ơn hai anh nhiều
Đạm cao dễ có nấmNước mắm ông Kỳ phú quốc, Coopmart có bán, 100k chai 500ml.
Nước mắm Hưng Thành, Liên Thành, Cô giang quận 1.
HP là đạm tổng hợp ép vào mới lên 60 độ, truyền thống khó qua nổi 35 độ đạm.
Mà chắc gì đạm thật hay pha melamine vô để định lượng độ đạm cao.
Nhớ CNL có anh rì chuyên nước mắm nhĩ nhà làm...hình như nick @ thodan thì phảiTrước đây nhà mình dùng nước mắm 584, rất mặn, ngon. Mắm này do gia đình vợ ông anh ở Cam Ranh chỉ.
Nhưng sau đó dở dần, hình như từ lúc 584 vào các siêu thị.
Nhà mình chuyển qua dùng Hạnh Phúc tới nay.
Không biết mắm HP có ổn không mấy anh?
Nếu có loại tốt hơn thì mua ở đâu?
Nhà mợ đo HA bao nhiu ?Gu nhà em cũng ăn mặn chát. Mắm PQ và mắm mua ở siêu thị hơi ngòn ngọt em ăn ko đc, tuyền phải chở từ ngoải vào để dành ăn dần.
Nhà em hông ai bị HA hết nên hông có đo ạNhà mợ đo HA bao nhiu ?
Mẹ em bẩu, mắm thủ công, độ đạm cao bét nhè tầm hơn 20 hoy. Cao hơn là đạm công nghiệp.Đạm cao dễ có nấm
Mà chắc gì đạm thật hay pha melamine vô để định lượng độ đạm cao.