Chai 18 phải ngon và mắc hơn chai 12 chứ1 chai chivas 12 để 6 năm sau uống ngon hơn chai chivas 12 mới mua ở thời điểm 6 năm sau hả?
Nước mắm ở thời đói khổ là quí hiếm vì nó là nguồn cung cấp đạm chính trong bữa ăn, là quà cao cấp biếu tặng nhau khi lễ tết. Bây giờ thì nó chỉ là một loại gia vị bình thường tạo độ mặn cho thực phẩm.
Nhà mình toàn chơi loại nước mắm công nghiệp cho chắc, Liên Thành được chọn, mua loại chai bé nhất có thể để dùng trong 1 hay 2 tuần vừa hết.
Nhà mình toàn chơi loại nước mắm công nghiệp cho chắc, Liên Thành được chọn, mua loại chai bé nhất có thể để dùng trong 1 hay 2 tuần vừa hết.
1 : cốt 60 độ ko phụ gia ( chai 250ml)
2 : cốt 60 độ có phụ gia đường bột ngọt ( giá 105k)
3 : 40 độ đạm ( 60k)
4 : 15 độ đạm (24k ) dùng nêm nếm đồ ăn .
Ổng nói mắm này để đc 2 năm .
Attachments
-
53,2 KB Đọc: 17
2 năm chắc có chất bảo quản oy. Thấy thông thuong nuoc mắm TML có date 6thang, 12thang là Max.View attachment 1914802 Hơm rồi đi hội chợ gặp gian hàng bán mắm phan thiết . Ông chủ hãng mắm đứng nói chuyện . Ổng nói lâu nay ổng có xưởng làm nước mắm . Nhưng chỉ bán cốt . Sau vụ masan ổng mới ra lò săn phẩm mắm hiệu này. Ổng có 4 dòng SP .
1 : cốt 60 độ ko phụ gia ( chai 250ml)
2 : cốt 60 độ có phụ gia đường bột ngọt ( giá 105k)
3 : 40 độ đạm ( 60k)
4 : 15 độ đạm (24k ) dùng nêm nếm đồ ăn .
Ổng nói mắm này để đc 2 năm .
Nước mắm thủ công truyền thống có để lâu được hay 0 là phụ thuộc vào khâu chế biến, chuẩn bị.
Dân miền biển từ Bắc chí Nam nếu đã làm nước mắm thì vùng nào cũng có vài 3 nhà làm nước mắm để lâu ngày. Có 2 loại : 1 nước mắm Nhĩ hay Nhỉ gì đó tùy vào cách phát âm của từng địa phương và 2 là nước mắm Lú
Nước mắm để được ~ 2 năm gọi là nước mắm Nhĩ Loại này ăn thì tuyệt sí là vời. Nếu để 8 năm thì gọi là nước mắm Lú. Loại này chỉ để dân uống cho nóng để lặn xuống biển thôi
Có loại nào phải nấu hay chưng cất 0 thì tôi 0 biết. Chỉ nói chuyện tán gẫu tham khảo dân làm nước thì được biết vậy
Dân miền biển từ Bắc chí Nam nếu đã làm nước mắm thì vùng nào cũng có vài 3 nhà làm nước mắm để lâu ngày. Có 2 loại : 1 nước mắm Nhĩ hay Nhỉ gì đó tùy vào cách phát âm của từng địa phương và 2 là nước mắm Lú
Nước mắm để được ~ 2 năm gọi là nước mắm Nhĩ Loại này ăn thì tuyệt sí là vời. Nếu để 8 năm thì gọi là nước mắm Lú. Loại này chỉ để dân uống cho nóng để lặn xuống biển thôi
Có loại nào phải nấu hay chưng cất 0 thì tôi 0 biết. Chỉ nói chuyện tán gẫu tham khảo dân làm nước thì được biết vậy