- Status
- Không mở trả lời sau này.
Lúc SG có phong trào chim cút và cá trê - SG chưa có đại gia - he ... he ...cubin84 nói:cá trê chim cút là phong trào bình dân, nuôi yến là phong trào đại gia,... vả lại gọi là nuôi nhưng vẫn là chim trời cá nước ...!
Còn muốn biết nuôi yến có phải đại gia hay không ? xuống khu lấn biển Rạch Giá và khu nhà Mát - Bạc Liêu - biết liền - con này ăn sổ đỏ dữ lắm
Xóm em cũng có nhà nuôi, buổi sáng và buổi chiều yến nó bay vòng vòng kếu ríu rít. Hồi đó cũng thắc mắc không biết làm sao yến nó đến ở, giờ các bác nói mới hiểu ra người ta dụ nó đến như thế nào.
Mà thếy cũng phiêu nhỉ! Chỉ sợ thấy có ăn, nhà nhà đua nhau nuôi trong khi yến tự nhiên có hạn, tiền đầu tư không biết lúc nào nó bay theo cánh chim trời!
Mà thếy cũng phiêu nhỉ! Chỉ sợ thấy có ăn, nhà nhà đua nhau nuôi trong khi yến tự nhiên có hạn, tiền đầu tư không biết lúc nào nó bay theo cánh chim trời!
Bác Leon lâu lâu trồi lên làm thầy bóileon09 nói:Hình như khu du lịch Đại Nam giờ cũng chuyển sang nuôi yến rồi phải ko các bác?
Đúng rồi bác, tự nhiên Yến tới ở quá trời nên chủ đầu tư thiết kế lại thành khách sạn cho Yến, sau này có khi khu du lịch chỉ đãi bà con vui cơi giải trí (vì em thấy một số trò chơi đã giảm giá), còn thu nhập thì có chim trả Cái này là duyên trời, chỉ có 10% người xây nhà nuôi Yến là có Yến vô ở và làm tổ, còn có những người xây nhà kho, nhà xưởng thì Yến tự bay về... đây là lộc Trời bác ạ.
leon09 nói:Hình như khu du lịch Đại Nam giờ cũng chuyển sang nuôi yến rồi phải ko các bác?
Last edited by a moderator:
- Status
- Không mở trả lời sau này.