Có cách nào cạy vỏ dễ không anh? Hôm rồi em mần 10 con chỉ cạy được 7-8 con.Năm rồi mua được sò huyết cồ dá rẻ, có 300k/kg tầm 12 con.
Nướng mọi ngon tuyệt vời
Trụng nước sôi sơ qua. Bao cạyCó cách nào cạy vỏ dễ không anh? Hôm rồi em mần 10 con chỉ cạy được 7-8 con.
U mị...chắc bỏ luôn vụ măm ốc hương này...có cô bạn đồng nghiệp...quê miền tây...kể vụ phun thuốc thăng long....giờ mình bỏ luôn....khủng khiếp...thảo nào thăng long chỉ xuất đi tung của....hehehehMình có ông anh quen nuôi ớc hương , ổng bảo khi nào ăn dặn ổng và đừng bao giờ mua ăn ở ngoài ... kháng sinh kinh khủng , không kháng sinh là chết sạch
Sao ko hú mình
Hận
Sorry anh. Next time nhé có hàng sẽ hú
dị giờ ăn con gì anhkg biết mí ảnh thấy ng ta nuôi tôm trong đầm chưa, kháng sinh, chống rêu...., bao la bát ngát.
Quán quen bác, muốn ăn đặt trước có người ship ra sân bay đem về.
Hay là ta gồm book chung về một chuyến.
Cân nhắc kỹ là giá cua cộng phí ship 15$ một kg, sẻ cao hơn cua Vn nhưng bù lại lấy cua gạch và không có dây tính ra lời chán.
ship luôn cho nóng bác ơiChính xác cua Malai không lớn hơn 1kg.
Cua trong hình mình ăn là 1kg8 1con
và con nhỏ nhất không dưới 1,5kg, Nó nặng và chắc thịt thơm mình còn cẩn thận đem 2 chai nước suối bỏ lên cân trước khi đem cân cua trong quán.
Sau này sẻ lập thớt mua cua chung đem về các bác lưu ý trước là cua 1 con từ 1,5kg con trở lên không có nhỏ hơn, vì chủ quán nói bán toàn cua tuyển.