em chỉ chộp được mấy tấm còn lại nâng ly đâu nâng máy được, có bác Gồng xách máy đi lòng vòng chắc nhiều hình ..ford escape 2002 nói:phọt hình tiếp đi bác Tài, tiếc quá, hôm nay e ko đi được
ronglua nói:Công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Em sơ bộ nhé....hehe
Danh sách các bác đặt gạch chiều chủ nhật 1/9/2013:
- Nhím: có một con nhím (bắt tại rừng Daknong, 10kg, xẻ ra hiện tại còn 7kg): Nhím xào lăn + nướng + nấu măng (Ưu tiên cho các cụ...gặm xương)
- Hào Long Sơn: Nướng phômai + ăn sống với mù tạt
- Chuột đồng Cao Lãnh: Nướng muối ớt
- Chim cò Hồng Ngự: Khìa
- Bạch tuộc Phú Quốc: Nướng
- Ghẹ Vũng Tàu: Lẩu ghẹ (Ưu tiên cho các F1 ăn với bún)
Tổng cộng: 32L + 17N
- Rồng Lửa: Cả nhà
- Thảo Linh: 1L + 2N
- Andy1606: 1L
- HayvaDep: 2L + 2N
- MinhTan1712: 1L
- Tuấn Râu: 3L + 2N
- JoshepNguyen: 2L + 2N
- Activex: 1L
- Poko: 2L + 2N
- Aka358: 2L + 2N
- Thinhmarine: 2L + 1N
- DhNghi: 2L + 1N
- Thinhsve: 2L
- Hyvong: 1L
- Tvt78: 1L
- Octieu109: 1L
- Fiesta11828: 2L + 1N
- Đạp Ga: 1L
- Phúc Nguyễn: 1L
- DSD2: 2L + 2N
nhìn thực đơn và hình mà em nhỏ cả vãi...
sori pác Rồng vì lỗi hẹn với pác....
em mời pác ly bia
Em cũng không biết nên phạt như thế nào các bác nhỉ! Thôi sẵn đây em cũng có vài lời chia sẻ với các bác một chút. Thường bất cứ một buổi tiệc nào, chủ nhà cũng phải chuẩn bị thức ăn sao cho vừa đủ hoặc nhiều hơn một chút theo số lượng các thành viên đã đăng ký tham gia vì phép lịch sự tối thiểu không thể để khách đến mà lại thiếu trước hụt sau, hay đem đồ thừa của bàn khác sang mời bàn này.
Ở đây em không bàn về vấn đề tốn kém mà chỉ muốn nói đến vấn đề lãng phí. Biết bao nhiêu gia đình người dân lao động khó khăn phải tằng tiện từng bữa ăn còn chúng ta thì thừa mứa đến mức phải đem đổ đi vì dùng không hết.
Các bác rồi cũng có lúc là chủ nhân của một buổi tiệc nào đó, rồi các bác sẽ thấy sự chuẩn bị của mình chu đáo xong đến trước khi bữa tiệc bắt đầu thì nhận được một số cuộc điện thoại xin lỗi không đến được vì lý do….hoặc là có một số bác cũng chẳng cần gọi điện nói một câu nào, lúc ấy các bác sẽ nghĩ sao?
Nếu các bác thấy đã đăng ký mà không thể đến được thì hôm trước nên gọi cho gia chủ để tránh lãng phí. Mình tổ chức ở nhà chứ không phải ngoài nhà hàng mà đến bao nhiêu ta gọi bấy nhiêu phải không các bác! Em thấy FFC nhiều lần như vậy rồi nên góp ý với các bác một chút, mong các bác rút kinh nghiệm và có gì mạo phạm cũng xin các bác bỏ quá cho em!
Ở đây em không bàn về vấn đề tốn kém mà chỉ muốn nói đến vấn đề lãng phí. Biết bao nhiêu gia đình người dân lao động khó khăn phải tằng tiện từng bữa ăn còn chúng ta thì thừa mứa đến mức phải đem đổ đi vì dùng không hết.
Các bác rồi cũng có lúc là chủ nhân của một buổi tiệc nào đó, rồi các bác sẽ thấy sự chuẩn bị của mình chu đáo xong đến trước khi bữa tiệc bắt đầu thì nhận được một số cuộc điện thoại xin lỗi không đến được vì lý do….hoặc là có một số bác cũng chẳng cần gọi điện nói một câu nào, lúc ấy các bác sẽ nghĩ sao?
Nếu các bác thấy đã đăng ký mà không thể đến được thì hôm trước nên gọi cho gia chủ để tránh lãng phí. Mình tổ chức ở nhà chứ không phải ngoài nhà hàng mà đến bao nhiêu ta gọi bấy nhiêu phải không các bác! Em thấy FFC nhiều lần như vậy rồi nên góp ý với các bác một chút, mong các bác rút kinh nghiệm và có gì mạo phạm cũng xin các bác bỏ quá cho em!
Em đồng ý với ý kiến của đồng chí hội trưởng, lần sau bắt đóng tiền quyết tâm nhĩ....ronglua nói:Em cũng không biết nên phạt như thế nào các bác nhỉ! Thôi sẵn đây em cũng có vài lời chia sẻ với các bác một chút. Thường bất cứ một buổi tiệc nào, chủ nhà cũng phải chuẩn bị thức ăn sao cho vừa đủ hoặc nhiều hơn một chút theo số lượng các thành viên đã đăng ký tham gia vì phép lịch sự tối thiểu không thể để khách đến mà lại thiếu trước hụt sau, hay đem đồ thừa của bàn khác sang mời bàn này.
Ở đây em không bàn về vấn đề tốn kém mà chỉ muốn nói đến vấn đề lãng phí. Biết bao nhiêu gia đình người dân lao động khó khăn phải tằng tiện từng bữa ăn còn chúng ta thì thừa mứa đến mức phải đem đổ đi vì dùng không hết.
Các bác rồi cũng có lúc là chủ nhân của một buổi tiệc nào đó, rồi các bác sẽ thấy sự chuẩn bị của mình chu đáo xong đến trước khi bữa tiệc bắt đầu thì nhận được một số cuộc điện thoại xin lỗi không đến được vì lý do….hoặc là có một số bác cũng chẳng cần gọi điện nói một câu nào, lúc ấy các bác sẽ nghĩ sao?
Nếu các bác thấy đã đăng ký mà không thể đến được thì hôm trước nên gọi cho gia chủ để tránh lãng phí. Mình tổ chức ở nhà chứ không phải ngoài nhà hàng mà đến bao nhiêu ta gọi bấy nhiêu phải không các bác! Em thấy FFC nhiều lần như vậy rồi nên góp ý với các bác một chút, mong các bác rút kinh nghiệm và có gì mạo phạm cũng xin các bác bỏ quá cho em!