Em ở Q1 thì đi đường nào giờ Bác???X108 nói:beden nói:bác Maihuuluong cứ xả thịt ra .... em trộn sẵn gia vị ở nhà rùi đem tới ướp tầm 15 phút thì cho lên giàn hỏa là vừa
Chiên nghiệp luôn . Hôm đó em đi bộ qua nghen bác Thoại
Anh em đi nhậu khu này xong ra XL Đại hàn về ko lo bị "thổi" .
duyenhb nói:Em ở Q1 thì đi đường nào giờ Bác???X108 nói:beden nói:bác Maihuuluong cứ xả thịt ra .... em trộn sẵn gia vị ở nhà rùi đem tới ướp tầm 15 phút thì cho lên giàn hỏa là vừa
Chiên nghiệp luôn . Hôm đó em đi bộ qua nghen bác Thoại
Anh em đi nhậu khu này xong ra XL Đại hàn về ko lo bị "thổi" .
Võ Văn Kiệt đi bác. Ô tô chạy vô tư ko cần đeo khẩu trang
ô kơ bác Mai huu luong ....
...để Thêm phần hấp rẫn ...E vừa tham lhảo thêm được món này nè >>>cũn dễ chế biến (bể đèn bao thầu lun đi) ...(mình đẻ ra khoảng 1,5_2kg là okơ...) còn lại làm bee bơ kiu ...
4. Món: Cá sấu Milano
Nguyên liệu cho 4 pax
Thịt sấu: 400 gram
Tương cà: 3 muỗng súp
Tương ớt: 1 muỗng súp
Muối: ½ muỗng súp
Đường: ½ muỗng súp
Bột ngọt: ½ muỗng súp
Trứng gà: 2 trái
Thính gạo: 100 gram
Cách chế biến:
Thịt sấu để nguyên miếng lạng mỏng, đem ướp cùng tương cà, tương ớt, muối, đường, bột ngọt trong 15 phút.
Bắc chảo khô, đun cho dầu sôi. Trong khi chờ dầu sôi, lăn thịt sấu qua trứng và thính gạo rồi đem chiên.
Chiên trong khoảng 3 phút, để lửa nhỏ, quan sát thịt ngả qua vàng rám là được. Vớt ra để cho ráo dầu.
Sau khi để ráo dầu, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn hình ca rô hoặc hình chữ nhật. Trình bày ra đã vuông, trang trí với hoa hồng cà chua.
Món này ăn kèm với khoai chiên và thú vị hơn với sốt Vietnam Home. Sốt này là hỗn hợp của các loại gia vị: Tương cà (5 muỗng súp), tương ớt (2 muỗng), mù tạt xanh (1/2 muỗng cà phê), và muối (1/2 muỗng cà phê).
4. Món: Cá sấu Milano
Nguyên liệu cho 4 pax
Thịt sấu: 400 gram
Tương cà: 3 muỗng súp
Tương ớt: 1 muỗng súp
Muối: ½ muỗng súp
Đường: ½ muỗng súp
Bột ngọt: ½ muỗng súp
Trứng gà: 2 trái
Thính gạo: 100 gram
Cách chế biến:
Thịt sấu để nguyên miếng lạng mỏng, đem ướp cùng tương cà, tương ớt, muối, đường, bột ngọt trong 15 phút.
Bắc chảo khô, đun cho dầu sôi. Trong khi chờ dầu sôi, lăn thịt sấu qua trứng và thính gạo rồi đem chiên.
Chiên trong khoảng 3 phút, để lửa nhỏ, quan sát thịt ngả qua vàng rám là được. Vớt ra để cho ráo dầu.
Sau khi để ráo dầu, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn hình ca rô hoặc hình chữ nhật. Trình bày ra đã vuông, trang trí với hoa hồng cà chua.
Món này ăn kèm với khoai chiên và thú vị hơn với sốt Vietnam Home. Sốt này là hỗn hợp của các loại gia vị: Tương cà (5 muỗng súp), tương ớt (2 muỗng), mù tạt xanh (1/2 muỗng cà phê), và muối (1/2 muỗng cà phê).
Tình hình là nhóc nhà em mấy ngày nay sốt liên tục. Sáng nay chở đi nhi đồng BS phán bị viêm họng mủ cấp ( sao có cái vụ viêm họng mủ ) . Ngày mai là kết sổ rồi, em thì chưa biết có tham gia được không. Tạm thời em xin rút lại đăng ký nhé
.
Hủy đăng ký lebaoanh 0 lớn, 0 nhỏ. Sorry các Bác
Hủy đăng ký lebaoanh 0 lớn, 0 nhỏ. Sorry các Bác
Đúng òi...Thêm cái chảo nữa được món thứ 2 nè....beden nói:bếp này em nghĩ có thể đảm nhận 5 kg sấu cá của bác Maihuuluong
Khổ thân bác. F1 nhà em 4 tuổi cũng vừa bị viêm họng mủ, bệnh cả tuần vừa qua. Đi nhi đồng hết 3 lần thì khỏi bác ạ.lebaoanh nói:Tình hình là nhóc nhà em mấy ngày nay sốt liên tục. Sáng nay chở đi nhi đồng BS phán bị viêm họng mủ cấp ( sao có cái vụ viêm họng mủ ) . Ngày mai là kết sổ rồi, em thì chưa biết có tham gia được không. Tạm thời em xin rút lại đăng ký nhé.
Hủy đăng ký lebaoanh 0 lớn, 0 nhỏ. Sorry các Bác